Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Vừa debut được một tuần, tân binh này là ai mà có thể trở thành MC mới của SBS MTV 'The Show'?

Bộ ba MC mới của 'The Show' gây chú ý vì sự xuất hiện của một gương mặt... lạ hoắc!

Vào ngày 17 tháng 10, tổ sản xuất của chương trình ca nhạc "The Show" đã thông báo: "Nam thần tượng Youngjae của B.A.P, người đã từng là MC đặc biệt trong nhiều tập phát sóng của chúng tôi bằng kỹ năng dẫn chương trình ấn tượng. Chúng tôi mong cậu ấy sẽ giúp đỡ JooE của MOMOLAND và Hohyeon của TRCNG với cương vị MC của "The Show". Đây là lần đầu tiên JooE Hohyeon tham gia chương trình âm nhạc với tư cách người dẫn chương trình".

MC The Show

Liên quan đến vai trò mới của mình, nữ thần tượng JooE bình luận: "Tôi sẽ mang lại một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả khán giả thông qua những nét quyến rũ đặc biệt của tôi".

Trong khi đó, thành viên còn lại của bộ ba MC là Hohyeon. Nam thần tượng sinh năm 2001 này chỉ vừa ra mắt với boygroup TRCNG vào ngày 10/10 bằng ca khúc "Spectrum". Trong nhóm, Hohyeon giữ vai trò rapper chính. 

MC The Show

Được biết, Youngjae, JooE và Hohyeon sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong vai trò MC trong tập phát sóng củ The Show ngày 17 tháng 10. Nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong tập này bao gồm TRCNG, DIA, RAINZ, Bolbbalgan4, APRIL, Golden Child, MASC, Jung Dong Ha, Parc Jae Jung , BP Rania, DIP, HashTag, v.v...