Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Vừa debut đã xác xơ vì vấn đề sức khỏe, TXT phải bỏ diễn và hoãn comeback tận một tháng

Một tin tức rất đáng lo ngại với người hâm mộ.

Trưa 8 tháng 8, công ty giải trí Big Hit Entertainment thông báo qua các tài khoản mạng xã hội rằng gần đây, Soobin đã bị viêm kết mạc nhiễm trùng. Cộng với việc thành viên Yeonjun vẫn chưa bình phục chấn thương lưng, công ty đành phải điều chỉnh kế hoạch nửa cuối năm 2019 của nhóm.

Cụ thể, TXT sẽ hủy lịch diễn tạ sự kiện "Lotte Duty Free Family Concert" vào ngày 11 tháng 8. Đây là một chương trình vốn được người hâm mộ ngóng chờ vì TXT sẽ đứng chung sân khấu với tiền bối BTS.

Tiếp đó, màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp của TXT - từng được lên lịch diễn ra vào cuối tháng 8, sẽ bị dời lại ít nhất một tháng, tức là cuối tháng 9.

TXT

Quyết định của Big Hit ít nhiều ảnh hưởng đến thành tích của boygroup tân binh vì đã được 5 tháng kể từ khi TXT quảng bá debut. Nhiều nhóm nhạc "đối thủ" cũng đã và đang ráo riết trở lại sàn đấu KPOP, trước khi khán giả "quên" mất họ.

Tuy nhiên, nhìn chung thì đông đảo người hâm mộ vẫn ủng hộ việc TXT hoãn comeback, lý do rất đơn giản, sức khỏe của 5 thành viên vẫn cần đặt lên hàng đầu.