Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa đánh bại EXO – CBX, TWICE và ONCE dắt nhau gia nhập câu lạc bộ trăm triệu view!

Thêm một cột mốc đáng nhớ cho 9 cô gái vàng JYP và cộng đồng "Quăn xừ" (ONCE).

Ngày 10/11, TWICEEXO – CBX được đề cử vị trí No.1 trên sân khấu âm nhạc Mcountdown. Với tổng điểm 8362, TWICE đã vượt qua EXO – CBX, tiếp tục giành cúp chiến thắng tuần này.

TWICE đánh bại EXO – CBX trên Mcountdown 10/11

Cũng trên sân khấu Mcountdown, 9 cô nàng JYP đã có một sân khấu đặc biệt khi cover lại hit “So hot” của đàn chị Wonder Girls. Tham gia biểu diễn ngày 10/11 còn có hàng loạt sân khấu trở lại của Kyuhyun, T-ara, Hyorin, BTOB, B.A.P, Mamamoo, Astro, Black Pink và sân khấu ra mắt của hai tân binh VICTON, Momoland.

TWICE – “TT”

TWICE – “So hot”

Kyuhyun – “Blah Blah”

T-ara – “Tiamo”

Hyolyn – “Paradise”

BTOB – “I’ll be your man”

B.A.P – “Skydive”

Mamamoo – “Decalcomanie”

Astro – “Confession”

Black Pink – “Stay”

Black Pink – “Playing With Fire”

VICTON – “What time is it now + I’m Fine”

Momoland – “Welcome to Momoland + JJan! Koong! Kwang!”

Vài giờ sau chiến thắng trên Mcountdown, MV debut “Like Ooh Ahh” của TWICE bất ngờ vượt mốc 100 triệu lượt xem. Cho đến thời điểm hiện tại, “Like Ooh Ahh” giữ vững kỷ lục MV KPOP ra mắt có lượt xem lớn nhất.

LOA

MV "Like Ooh Ahh" đã đạt 100 triệu view

MV "Like Ooh Ahh" - TWICE

Hòa vào niềm vui ý nghĩa, kênh Twitter của TWICE cũng đăng những hình ảnh chúc mừng 9 cô gái vàng và người hâm mộ với dòng chữ: “100 triệu view. ONCE, chúng ta đã làm được!”.

LOA

Kênh Twitter của TWICE đăng tin chúc mừng

Cùng với thành tích này, TWICE đã nối gót các tiền bối Big Bang, SNSD, 2NE1, HyunA… gia nhập câu lạc bộ MV trăm triệu view đồ sộ của KPOP.

TWICE

Chúc mừng những cô nàng trăm triệu view mới nhất của KPOP!

Các MV tiếp theo của TWICE“Cheer Up” cũng đã lăm le 97,7 triệu view và “TT” sau gần ba tuần phát hành đạt 45,2 triệu view. Có lẽ cũng không còn lâu nữa, 9 cô nàng sẽ bổ sung thêm MV thứ hai và thứ ba vào Bộ sưu tập MV trăm triệu view đáng nể của mình.

 MV "Cheer Up" - TWICE

MV "TT" - TWICE

Trong một diễn biến khác, JYP đã lên kế hoạch tổ chức buổi triển lãm đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi “TWICE Memories #1”. Đợt triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10-13/11 tại Koko Gallery quận Mapo, Seoul.

TWICE

TWICE sắp có triển lãm đầu tiên trong sự nghiệp

Tại sự kiện này, các ONCE sẽ được chiêm ngưỡng hơn 150 bức ảnh và các trang phục, đạo cụ đã sử dụng để thực hiện album “TWICEcoaster: LANE 1”.

Kim An