Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa đăng quang, thí sinh chuyển giới Mexico đăng tải trạng thái ngầm miệt thị, bất bình trước chiến thắng của Hương Giang

Ngoài ra, công chúng Việt Nam cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi Lukkade bất ngờ đăng tải lời chúc mừng Hương Giang và quan tâm đến đại diện Việt Nam hơn cả Yoshi của nước chủ nhà.

Vậy là đã sau 3 ngày kể từ thời điểm Hương Giang chính thức trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bên cạnh niềm vui của fan hâm mộ nước nhà, rất nhiều fan hâm mộ quốc tế cũng cảm thấy thỏa mãn với kết quả này của BGK đại diện Thái Lan.

Thí sinh Mexico bất bình trước kết quả cuộc thi

Thí sinh Mexico bất bình trước kết quả cuộc thi

Hầu hết dư luận đều ủng hộ và chúc mừng chiến thắng của Hương Giang. Tuy nhiên mới đây, trên Instagram đại diện đến từ Mexico – thí sinh Anahi Christobal Altuzar đã tỏ ý nghi vấn về kết quả.

Theo đó, người đẹp này đã đăng bức hình đăng quang của Hương Giang lên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chữ “La nueva reyna?” (dịch ra tiếng Việt là nữ hoàng mới).

Dòng trạng thái khó hiểu của người đẹp Mexico trên trang cá nhân

Dòng trạng thái khó hiểu của người đẹp Mexico trên trang cá nhân

Sẽ không có gì đáng nói nếu đi kèm với dòng trạng thái này là dấu chấm hỏi mang nhiều hàm ý. Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam cũng cảm thấy khó chấp nhận khi 2 icon đi kèm có biểu cảm mỉa mai, bất bình và chê bai nhan sắc của Hương Giang.

Đây là một trong số ít thí sinh bày tỏ sự phẫn nộ trước chiến thắng của Hương Giang. Không chỉ chinh phục được BGK và khán giả quốc tế, Hương Giang còn là một trong những gương mặt được các nghệ sĩ Thái cực kì yêu mến và ủng hộ. Trong số đó chính là “chị đại” Lukkade.

“chị đại” Lukkade chúc mừng Hương Giang

“Chị đại” Lukkade chúc mừng Hương Giang

Nữ HLV The Face Thái Lakkade cũng vừa nhắn gửi những lời chúc đến Hương Giang trên instagram. Lukkade viết: “I told you, you could do it” (tạm dịch: Chị nói mà, em sẽ làm được). Công chúng bày tỏ sự ngạc nhiên khi Lukkade quan tâm đến đại diện Việt Nam hơn cả Yoshi của nước chủ nhà.

Đóng góp ý kiến