Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa cùng 'đập mặt đi làm lại' chưa lâu, cặp chú - cháu thị phi nhất Vbiz đã 'đường ai nấy đi'

Như vậy là sau thời gian dài bị chỉ trích vì những hành động phản cảm, Ngân 98 cũng xác nhận đã chia tay Lương Bằng Quang.

Thông tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang chia tay đã dấy lên cách đây vài ngày, không lâu sau khi cặp đôi công khai cùng phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những dấu hiệu đầu tiên mà nam nhạc sĩ họ Lương để lộ cho khán giả hay biết là việc khoe khoang đã chặn facebook bạn gái, đồng thời thẳng thừng gọi cô là "người cũ". 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay 1

Lương Bằng Quang chính là người tiết lộ đã chia tay với Ngân 98

Liên hệ với Lương Bằng Quang, anh không thừa nhận chuyện đã "đường ai nấy đi" với Ngân 98 mà chỉ úp mở rằng hiện tại là người độc thân. Ngoài ra, anh cũng không muốn nhắc đến tên của bạn gái cũ bởi chính hot girl này đã yêu cầu như vậy. 

Riêng về nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ rạn nứt, Lương Bằng Quang không ngại cho hay: "Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán".

Sâu xa hơn, bản thân Lương Bằng Quang vốn là một người rất sợ hôn nhân: "Quang sợ hôn nhân lắm, Quang sợ có em bé, ít nhất là cho đến thời điểm này, sợ trách nhiệm, sợ ồn nhức đầu, sợ ràng buộc.

Quang bị ảnh hưởng bởi gia đình, vì gia đình ba mẹ Quang đã không hạnh phúc, nên Quang đã không kỳ vọng, nhưng nói cho cùng thì cũng có các cô gái sẽ giống quan điểm của mình, và hợp với mình, nhất là các cô gái trẻ, chủ động và thích độc thân. Thôi thì một ngày đẹp trời trong tương lai, bạn sẽ thấy Quang muốn vợ và muốn con". Đây có vẻ là lý do khiến cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang không thể chung đường dẫu trước đó cả hai còn rất mặn nồng. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay 2

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay 3

Từ cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm thân mật nơi công cộng, nay Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại không muốn nhắc đến tên nhau

Trái ngược với bạn trai, Ngân 98 sau ít ngày khoá trang cá nhân, nay đã mở lại và chính thức thừa nhận với giới truyền thông: "Hiện tại Ngân và anh Quang đã chia tay, không còn yêu nhau nữa".

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay 4

Trong khi Lương Bằng Quang còn úp mở thì Ngân 98 đã thừa nhận chuyện "đường ai nấy đi"

Trước thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay, bất ngờ là cư dân mạng lại tỏ ra không quá mặn mà bởi từ trước tới nay, cặp chú - cháu không ít lần tạo thị phi bằng những hành động ôm ấp phản cảm. Lần này, có người khẳng định, đây chỉ là chiêu trò của giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm" nhằm dọn đường cho sự trở lại hậu phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.