Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa công khai người yêu, Hải Băng đã khoe nhẫn cưới

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng thoải mái chia sẻ hình ảnh của cô với nam diễn viên Thành Đạt.

Trong một vài chia sẻ cách đây không lâu, Hải Băng đã chính thức lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với nam diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Chính vì vậy mà khác với trước đây luôn phải giấu kín người yêu, Hải Băng đã công khai những hình ảnh tình cảm của cả hai trên trang cá nhân. 

Cặp đôi nhắng nhít bên nhau

Trước đó, Hải Băng chia sẻ việc cô bị gắn liền với tin đồn hẹn hò với người này người kia đã khiến cô mệt mỏi và không muốn công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì khán giả "lỡ" biết rồi nên cô mới chia sẻ. Cô còn nói thêm rằng, chính tính cách và sự quan tâm chăm sóc của Thành Đạt đối với con trai đã khiến cô đồng ý nhận lời yêu. Còn chuyện quá khứ anh đã từng có vợ, Hải Băng không quan trọng. Chính vì vậy mà khi đến với nhau, cả hai rất nghiêm túc và đã tính đến chuyện có con. Điều này đã khiến không ít khán giả bất ngờ và cũng không quên gửi lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi. 

Hải Băng khoe nhẫn cặp của cả hai

Sau khi chuyện tình cảm được công khai, Hải Băng có vẻ đã nhẹ nhõm hơn hẳn khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc của mình và người yêu lên trang cá nhân. Những tấm hình ngọt ngào cùng dòng trạng thái "simple happiness" (tạm dịch: Hạnh phúc giản đơn) chứng tỏ nữ ca sĩ đang có một tình yêu nhẹ nhàng và bình yên bên người yêu hiện tại. Đặc biệt, trong một tấm hình Hải Băng khoe hai bàn tay đeo nhẫn cặp của cả hai. Điều này đã không lọt qua mắt fan của cô, tuy không lên tiếng thừa nhận nhưng Hải Băng im lặng và like bình luận của fan đó cũng đã ngầm thể hiện sự đồng ý của mình.

Hải Băng đang có những ngày tháng bình yên bên Thành Đạt

Sau đổ vỡ với Tiến Dũng, đây là lần đầu tiên Hải Băng công khai vấn đề tình cảm của mình. Tuy đã từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng cách cặp đôi này quan tâm và yêu nhau đã khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng. Có lẽ, đây chính là bến đỗ bình yên của Hải Băng sau những nỗi đau trong tình yêu mà cô phải gánh chịu.