Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Vừa công bố dàn giám khảo, show thực tế sống còn đầu tiên của Vpop đã gây tranh cãi gay gắt

Khác với những gameshow đã từng lên sóng, The Debut có sự góp mặt của toàn những cái tên trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Chiều 4/5, họp báo ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "Dự án số 1 - The Debut" đã diễn ra tại TP.HCM. Đây được coi là show sống còn đầu tiên ở Việt Nam với format mới lạ nhưng được các fan Kpop ví von là "The Unit" hay "Produce 101" phiên bản Việt. Chỉ khác, phía Kpop tìm kiếm một nhóm nhạc mới còn tại The Debut, chỉ có một thí sinh duy nhất được ra mắt với vai trò ca sĩ độc quyền của Wepro - công ty quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP. 

The Debut - Dự án số 1

Cuối cùng, Vpop cũng có một show sống còn với quy mô "khủng" và format chuyên nghiệp

Tại họp báo, Đạo diễn Quang Huy - CEO WEPRO đồng thời cũng là producer của The Debut đã chính thức công bố bộ ba giám khảo bao gồm: Hoàng Thùy Linh, Đức PhúcHương Tràm. Họ sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. Tuy còn khá trẻ về cả tuổi đời lần tuổi nghề nhưng ông bầu cũ của Sơn Tùng vẫn nhất quyết lựa chọn 3 cái tên trên bởi anh cảm nhận được cả 3 Oraz đều là những người sẽ nói cho thí sinh một cách chân thật và gần gũi nhất những trải nghiệm mà họ từng trải qua.

dàn giám khảo của The Debut

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm sẽ cầm trịch ghế nóng The Debut 2018

Ngay sau khi có thông tin Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm tham gia The Debut với tư cách giám khảo tuyển chọn và chấm thi, dân mạng đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên phản đối gay gắt bộ ba HLV "thiếu quyền lực", đặc biệt là Đức Phúc mới bước ra từ Giọng hát Việt được hơn 2 năm, cùng với Hoàng Thùy Linh, học trò Mỹ Tâm cũng chưa có bất kì kinh nghiệm gì trên ghế nóng. Tuy nhiên, phần đông khán giả lại tỉnh táo nhận định, không nên vội vàng đánh giá ban giám khảo năm nay bởi đây đều là những nhân tố trẻ nhưng có tài năng của showbiz Việt, trong đó có Hương Tràm - cô nàng được mệnh danh là Diva trong tương lai của Vbiz hay Đức Phúc - một trong những quán quân thực tài được yêu thích nhất tại Vpop hiện tại. 

Ngay cả Đức Phúc khi chia sẻ về lý do nhận lời tham gia The Debut cũng cho hay: "Tôi đến với chương trình này trong tâm thế thoải mái, vui tươi, hy vọng đem tới cho mọi người một không khí vui vẻ. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm làm nghề mà tôi tích lũy được trong thời gian qua". 

đức phúc làm giáo khảo chương trình the debut

Đức Phúc là nhân tố được kỳ vọng nhất trong dàn giám khảo The Debut bởi lối nói chuyện hài nhưng duyên.