Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa comeback solo với một loạt thành tích ấn tượng, main dancer của MAMAMOO bỗng bị chê tơi tả vì... không biết nhảy

Cho đến trước lần trở lại này, nhiều khán giả vẫn mặc định rằng Moonbyul là thành viên có khả năng vũ đạo tốt nhất trong MAMAMOO.

Moonbyul (MAMAMOO) gần đây đã trở lại với vai trò nghệ sĩ solo cùng album thứ 2 mang tên "Dark Side Of The Moon". Ngay trong ngày đầu tiên, album solo mới của Moonbyul đã mang về thành tích vô cùng ấn tượng khi tẩu tán được hơn 59.000 bản. Con số này giúp Moonbyul trở thành nghệ sĩ solo nữ có doanh số album ngày đầu tiên cao thứ 3 trong lịch sử Hanteo, chỉ xếp sau IU và Taeyeon (SNSD).

Moonbyul bị chê không biết nhảy

Trong thời điểm lần comeback solo mới nhất đang gặt hái được những thành tích ấn tượng như vậy, Moonbyul mới đây lại bất ngờ trở thành tâm điểm chê bai của netizen Hàn vì khả năng nhảy múa. Trong một bài đăng rất được quan tâm trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng nước này đã chia sẻ một số khoảnh khắc khiến họ tin rằng Moonbyul thực sự nhảy không tốt dù cô vẫn được biết đến là main dancer của MAMAMOO.

Moonbyul bị chê không biết nhảy

Moonbyul bị chê không biết nhảy

Nhiều người thậm chí còn nhớ lại khoảng thời gian MAMAMOO tham dự "Queendom" cùng các nghệ sĩ nữ khác. Họ khẳng định trong phần thi dành riêng cho các main dancer, sự chênh lệch về khả năng nhảy múa giữa Moonbyul và những thí sinh còn lại đã lộ rõ dù cô xếp thứ 2 chung cuộc trong performance unit, chỉ thua người dẫn đầu đúng 2 vote. Trên thực tế, kết quả này từng vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối tại thời điểm đó khi đông đảo khán giả theo dõi "Queendom" cho rằng các thí sinh còn lại đều làm tốt hơn Moonbyul nhưng lại không có nhiều phiếu bầu bằng cô chỉ vì MAMAMOO đông fan hơn.

Giờ đây, khả năng nhảy múa của Moonbyul tiếp tục bị Knet mang ra bàn tán với những ý kiến thậm chí còn có phần tiêu cực hơn: "Chuyện Moonbyul không biết nhảy là sự thật mà. Hồi ở "Queendom" lúc thi cùng các main dancer khác đã thấy rất vụng về rồi", "Trong vòng thi nhảy ở "Queendom" thì phải? Lúc đó nói thật thì không phải Moonbyul nhảy rất kém sao? Nhưng đọc bình luận thấy toàn khen nhảy đẹp nên tôi cứ tưởng chỉ có mình tôi nghĩ vậy chứ..", "Nhưng thật lòng thì bạn này rap cũng có hay đâu", "Cuối cùng cũng có người nói hộ lòng tôi.. Tôi cứ tự hỏi sao không ai nói ra điều này, từ hồi thi "Queendom" đã thấy lộ rõ nhược điểm rồi", "Tôi có xem bạn này nhảy mấy lần và nói thật là động tác rất gượng gạo, cứng ngắc, không giống những người biết nhảy và nhảy giỏi chút nào", "Nhưng Moonbyul là main dancer của MAMAMOO á? Thiệt luôn hả?",....

Bạn nghĩ gì về khả năng nhảy của Moonbyul?