Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa comeback, Mamamoo đã đánh bại T-ara để ẵm ngay cúp đầu tiên tại The Show 27/6

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Mamamoo với hit mới "Yes I Am"!

Trong tập phát sóng ngày 27 tháng 6 của The Show, Mamamoo đã cùng tranh cúp với 2 hai đề cử khác là 9MUSEST-ara. Kết quả cuối cùng nhóm đã giành chiến thắng với tổng điểm là 8.860 trong khi đó T-ara cán đích vị trí thứ 2 với 3,671 điểm và 9MUSES về sau cùng với 3,127 điểm.

mamamoo giành chiến thắng The Show 27 tháng 6

Về chiếc cúp đầu tiên này, Solar nói rằng thật sự nhóm không mong chờ chiến thắng và cảm ơn tất cả ekip đã cùng tạo nên mini album mới "Purple”. Đồng thời Mamamoo cũng gởi đôi lời đến khán giả và bạn bè, "Chúng tôi sẽ trở thành một Mamamoo chăm chỉ hơn nữa trong tương lai, cảm ơn các bạn rất nhiều”. Xem ra sự trở lại lần này của nhóm hứa hẹn sẽ thành công mỹ mãn. Ngay từ khi phát hành, album “Purple” của Mamamoo đã oanh tạc và rượt đuổi ngoạn mục ca khúc mới của Black Pink trên các BXH trực tuyến. Thậm chí Mamamoo còn vượt mặt nhiều đàn chị để nắm kỷ lục khủng trên trang nhạc số MelOn. Chiến thắng đầu tiên tại The Show chỉ là phần mở màn cho chuỗi thành tích của các cô gái tài năng mà thôi.

Giây phút công bố người chiến thắng

Mamamoo trình diễn hai ca khúc "AZE GAG" và "Yes I Am"

The Show tối qua cũng chính là sân khấu trở lại đầu tiên của Apink với hai ca khúc "Eyes" và "FIVE"

Bênh cạnh đó, các cô nàng sexy STELLAR cũng trở lại với "Archangels of the Sephiroth"

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức nhiều màn trình diễn đến từ hàng loạt nhóm như A.C.E, B.I.G, ELRIS, VERMUDA, 9MUSES, The East Light, Soul Latido, ASTRO, April, M FECT, TopSecret, 24K và T-ara,….

24K - "Only You"

9MUSES – “Remember”

A.C.E – “Cactus”

APRIL – “Mayday”

ASTRO – “Baby”

B.I.G – “Hello Hello”

ELRIS – “WE,first”

M FECT – “Rumble”

Soul Latido – “I Can’t Stop”

T-ara – “What’s My Name”

The East Light – “You’re My Love”

TopSecret – “Mind Control”

VERMUDA – “Dream Girl"