Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa comeback, Lovelyz đã gặp rắc rối lớn khi một thành viên bị chỉ trích vì bình luận quấy rối tình dục khiến khán giả khó chịu

Dư luận Hàn Quốc cho rằng cô cần phải cẩn thận hơn trong từng lời nói của mình với tư cách là một người nổi tiếng.

Vào ngày 1 tháng 9 vừa qua, nhóm nhạc nữ Lovelyz đã có sự trở lại với ca khúc mới "Obliviate". Màn comeback này đã mang đến cho Lovelyz rất nhiều lời khen vì hình ảnh và phong cách có phần mạnh mẽ hơn so với những sản phẩm trước đó của nhóm. Tuy nhiên, trong thời điểm mà girlgroup nhà Woollim chỉ mới bắt đầu quảng bá "Obliviate" trên các show âm nhạc, một vụ tranh cãi lớn đã nổ ra khiến một thành viên của nhóm phải lên tiếng xin lỗi.

Mijoo gần đây đã trở thành tiêu điểm chỉ trích của khán giả Hàn Quốc sau khi nhiều người cho rằng cô đã có những bình luận quấy rối tình dục trong một cuộc trò chuyện với một người bình thường mà cô vô tình gặp khi đang quay show giải trí. Tình huống khiến Mijoo bị chỉ trích nằm trong tập đầu tiên của series "MIJOO PIKCHU" - một chương trình giải trí web của riêng cô được phát sóng trên kênh YouTube The K-POP hồi tháng 6 năm nay.

Lovelyz Mijoo xin lỗi vì bình luận quấy rối tình dục

Trong chương trình này, thành viên Lovelyz đã gặp gỡ rất nhiều người tại khu rừng Seoul. Trong số đó, có một nam sinh viên đại học (tạm gọi là "A") bằng tuổi với Mijoo. Khi đang trò chuyện với người này, Mijoo đã đặt ra một số câu hỏi rằng: "Bạn đã có bạn gái chưa?" và "Bạn với cô ấy đã đi xa đến mức nào rồi?". A sau đó trả lời rằng anh đã có bạn gái và họ đã hẹn hò được 200 ngày". Nghe vậy, Mijoo liền bình luận rằng: "Chắc chắn là hai người đã đi đến Z luôn rồi".

Lovelyz Mijoo xin lỗi vì bình luận quấy rối tình dục

Sau khi A cố gắng phủ nhận điều này và nói rằng họ chỉ mới hôn nhau, Mijoo bất ngờ hỏi lại: "Đừng có nói dối. Bạn có phải là đàn ông không vậy?", và sau đó còn nhìn xuống chân của A. Thậm chí, tình huống này còn khiến người xem cảm thấy khó chịu hơn khi ekip sản xuất cố tình thêm vào dòng chú thích: "Tại sao ánh mắt của cô ấy lại hướng xuống dưới như vậy? Cô đang nhìn vào đâu thế? Mijoo à giải thích đi". Nhiều người tin rằng việc thêm vào những lời nói đùa như thế chứng minh ekip sản xuất hoàn toàn nhận thức rõ những trò đùa quấy rối tình dục đang diễn ra nhưng vẫn quyết định sử dụng nó trong video.

Lovelyz Mijoo xin lỗi vì bình luận quấy rối tình dục

Trước những ý kiến tiêu cực của khán giả, vào ngày 8 tháng 9, Mijoo đã đưa ra một lời xin lỗi chính thức được đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của Lovelyz và trên kênh YouTube The K-POP. Nữ thần tượng cho biết:

"Xin chào. Tôi là Mijoo của Lovelyz.

Tôi nhận ra rằng một đoạn video trong "MIJOO PIKCHU" đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi, vì vậy tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan thông qua đội ngũ sản xuất. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã nhận được sự đồng ý từ vị khách đó, nhưng một lần nữa tôi thành thật xin lỗi vì đã đưa ra một bình luận bất cẩn mà không nghĩ rằng điều đó sẽ khiến nhiều người hâm mộ và khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó chịu.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi đến người tham gia chương trình vốn không phải là người nổi tiếng, người chắc hẳn đã có nhiều lo lắng nhất về tình huống này. Tôi sẽ thận trọng hơn trong tương lai với mọi lời nói và hành vi của mình, và nhất định sẽ làm việc chăm chỉ hơn.

Tôi thành thật xin lỗi một lần nữa vì đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng".

Lovelyz Mijoo xin lỗi vì bình luận quấy rối tình dục

Lovelyz Mijoo xin lỗi vì bình luận quấy rối tình dục

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang bị bủa vây bởi rất nhiều ý kiến trái chiều trên Internet Hàn Quốc. Một mặt, vẫn có không ít người bảo vệ Mijoo và cho rằng số đông khán giả chỉ đang "làm quá" trong một tình huống không có gì nghiêm trọng. Mặt khác, nhiều cư dân mạng lại khẳng định họ cảm thấy thất vọng với lời nhận xét của Mijoo dành cho một người bình thường dù cô vẫn đang hoạt động với tư cách là người nổi tiếng.

- "Thật ngạc nhiên khi một idol lại có thể tự mình nói ra những lời như vậy.."

- "Khá thất vọng về Mijoo.."

- "Cặp đôi đó chắc phải cảm thấy ghê tởm lắm ㅎㅎ"

- "Thành thật mà nói thì nhận xét như vậy đúng là rất vô duyên;;; Đã xin lỗi rồi thì lần sau nhớ rút kinh nghiệm và đừng có tái phạm nữa"

- "Sao cứ nhất thiết phải đi theo concept như vậy không biết..."

- "Nhưng người đó cũng nói là không sao còn gì? Vậy sao Mijoo còn phải xin lỗi chứ"

- "Nhiều người lại đang làm quá rồi đấy... Đây là chuyện đáng phải xin lỗi sao"

- "Thật sự là đi quá giới hạn rồi... Cái này chính xác là quấy rối tình dục rồi chứ còn gì nữa ㅡㅡ"

- "Bạn này từ thời "Queendom" đã thấy có kiểu nói chuyện khá dạn dĩ và nguy hiểm, giờ thì cuối cùng cũng bùng nổ rồi đấy"

- "Quấy rối tình dục nghiêm trọng hơn tôi nghĩ đấy. Tôi chưa từng nghĩ bạn này lại có thể nói ra những lời như vậy. Giờ thì tôi phải nhìn cô ta với con mắt khác rồi"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?