Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa comeback, (G)I-DLE đã gây sốc với cách chia line khó hiểu, main vocal chỉ hát đúng 16 giây

Line hát quá ngắn của Miyeon trong 'Oh my god' đã khiến nhiều cư dân mạng bất bình.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã chính thức trở lại với album "I TRUST" và ca khúc chủ đề "Oh my god". Đây là album thứ 3 trong sự nghiệp của tân binh này, đồng thời cũng là màn comeback đầu tiên của (G)I-DLE kể từ sau khi show "Queendom" kết thúc. 

Mặc dù là một nhóm nhạc tân binh trẻ tuổi nhưng girlgroup nhà CUBE đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng và các đồng nghiệp khác. Không giống với những idol được công ty o bế toàn tập, (G)I-DLE tự xây dựng một phong cách riêng biệt. Các thành viên bắt tay vào từng công đoạn như sáng tác nhạc, lên ý tưởng, xây dựng concept, viết lời bài hát. Mỗi thành viên lại có một vị trí và sức hút riêng, không thể thay thế. Vì vậy, họ được fan KPOP đánh giá rất cao về kỹ năng, chuyên môn.

Song, trong lần comeback này, (G)I-DLE khiến người hâm mộ bất ngờ với cách chia line khó hiểu. Với ca khúc chủ đề "Oh my god", có 3 thành viên được hát nhiều nhất đó là Minnie, Soojin và Soyeon. Ngược lại, Miyeon, Shuhua và Yuqi có phần hát khiêm tốn hơn. Điều khiến fan bất bình là thành viên Miyeon vốn được biết đến là giọng ca chính của nhóm, thường xuyên hát điệp khúc hoặc những phần quan trọng. Tuy nhiên, trong "Oh my god", cô nàng chỉ được hát đúng 15,5 giây, tương đương với hát phụ là em út Shuhua với 15,9 giây. 

Về sự chênh lệch trong cách chia line hát của (G)I-DLE, K-net đã có những bình luận trái chiều: "Kể cả giọng Miyeon có không phù hợp với bài hát thì làm gì có main vocal hát đúng 16 giây trong bài chủ đề không? Trước đây có nhiều bài mà thành viên khác hát nhiều hơn main vocal rồi nhưng đây là lần đầu tôi thấy main vocal chỉ được hát 16 giây thôi đấy... Vậy thì gọi là main vocal làm gì?", "Hai người Soojin và Soyeon vốn đã có nhiều line hát rồi nhưng dạo này Minnie cũng được chia thêm nhiều hơn. Miyeon không phải main vocal sao? 16 giây là bình thường hả? Ba người kia giỏi thật nhưng đâu có nghĩa là những người còn lại kém cỏi đâu. Phần hát của Soyeon còn hơn cả Yuqi, Miyeon và Shuhua cộng lại. Đáng lẽ ra 6 người chia nhau hát "Oh my god " mới phải. Ai cũng có màu giọng và nét đặc sắc riêng biệt mà",v.v.