Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa có thêm một nghệ sĩ sánh ngang thành tích 'khủng' của Taylor Swift và Katy Perry trên Youtube

Cuộc chiến MV tỷ view trên Youtube chưa bao giờ thôi khốc liệt.

 

MV "Waka Waka" của nữ hoàng nhạc Latin Shakira vừa cán mốc 2 tỷ lượt view sau 8 năm phát hành. Đây là MV thứ 2 của Shakira làm được điều này sau "Chantaje", qua đó giúp nữ ca sĩ người Colombia sánh ngang thành tích với Taylor Swift và Katy Perry trong danh sách nghệ sĩ nữ có nhiều MV hơn 2 tỷ view nhất.

Vừa có thêm một nghệ sĩ sánh ngang thành tích 'khủng' của Taylor Swift và Katy Perry trên Youtube

Đây là 3 nghệ sĩ có nhiều MV đạt 2 tỷ view nhất trên Youtube.

Taylor Swift hiện có 2 MV 2 tỷ view là "Blank Space" và "Shake It Off", trong khi đó với Katy Perry là  "Roar" và "Dark Horse". Kỷ lục nữ nghệ sĩ có MV đầu tiên đạt 2 tỷ view trên VEVO thuộc về Taylor Swift - "Blank Space", nhưng ca khúc này đã bị "Shake It Off vượt mặt về lượt view với 2,6 tỷ, hơn 300 triệu lượt view.

Trở lại với Shakira, thành công của cô gắn liền với những bản hit bóng đá mọi thời đại như "Hips Don't Lie", "La La La". Tại vòng chung kết World Cup 2010 diễn ra tại Nam Phi, Shakira được giao trọng trách thể hiện ca khúc chính thức mang tên “Waka Waka”. Ca khúc có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhận được lời khen từ các nhà phê bình và đã trở thành một bản nhạc hit trên toàn thế giới.