Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa có hit, Hòa Minzy đã bị tố chảnh chọe: 'đi taxi mà như bước xuống từ BMW'

Bỏ qua căn bệnh 'ngôi sao' thường thấy ở người nổi tiếng, điều mà dân mạng bức xúc nhất ở giọng ca 'Rời bỏ' là thái độ thờ ơ khi trưởng FC quát nạt các thành viên khác.

Tối 20/10, Hòa Minzy xuất hiện ở Hà Nội để tham dự một sự kiện văn hóa tại trung tâm thương mại. Thông tin này được cô đăng tải trên facebook cá nhân đính kèm lời chúc đến một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Ít ngày sau, mạng xã hội lan truyền clip cho thấy thái độ có phần chảnh chọe của Hòa Minzy. Cô bước xuống từ taxi với gương mặt lạnh tanh, đi thẳng vào trung tâm thương mại mà không có bất kì hành động gì để hưởng ứng các fan đang chờ đợi bên ngoài. Chưa kể, cô còn thờ ơ luôn với thái độ hách dịch, quát nạt các thành viên không nể mặt của trưởng FC. Đây là nguyên nhân chính khiến Quán quân Học viện Ngôi sao tiếp tục bị các antifan công kích, "ném đá": "vừa mới có hit mà đã mắc bệnh ngôi sao" hay "đi taxi mà như bước xuống từ BMW",...

Clip ghi lại khoảnh khắc chảnh chọe của Hòa Minzy lẫn trưởng FC khi xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội

Hòa Minzy bị tố chảnh chọe

Hòa Minzy bị tố chảnh chọe 1

Nhiều antifan thắc mắc: Hòa có gì để tỏ thái độ như vậy ngoài một bản hit gần đây là "Rời bỏ"

Thế nhưng, các fan của Hòa lại gọi đây là sự hiểu lầm bởi thực tế, Hòa vốn là người thân thiện và cực thoải mái với fan. Bằng chứng là sau sự kiện tối 20/10, cô còn nán lại cả tiếng đồng hồ để chụp ảnh cùng người hâm mộ, sau đó là khoe một loạt quà tặng trên Instagram cá nhân, trong đó có cả những túi đồ ăn cực giản dị. 

Hòa Minzy

Hình ảnh được Hòa Minzy đăng tải trên Instagram cho thấy cô rất trân trọng các món quà của fan nhưng antifan lại gọi đây là hành động trả bài

Hòa Minzy bị tố chảnh chọe

Nếu bỏ qua đoạn clip trên thì Hòa vẫn là thần tượng đáng mến của Đại gia đình nhà Liều.