Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa chuyển sang công ty mới, CEO của MADTOWN đã bị bắt giữ khẩn cấp

Tương lai của nhóm nhạc 7 thành viên một lần nữa rơi vào tình trạng… mờ mịt.

Ngày 22/2, cảnh sát đã bắt giữ Seong Cheolho, giám đốc điều hành của tập đoàn GNI Group - công ty mẹ của GNI Entertainment và là cơ quan quản lý nhóm nhạc nam MADTOWN, diễn viên Jeong Si Hyun, Shin Eun Je, Min Jae Hee và Seo Jung Hee.

MADTOWN thuộc quyền quản lý của GNI Group

Theo đại diện đồn cảnh sát Songpa, Ông Seong Cheolho bị bắt giữ vì bị cáo buộc gian lận tài chính và sử dụng ngân sách công ty với mục đích cá nhân. Được biết, vị CEO của GNI Group này hiện đang đối mặt với tổng cộng 32 cáo buộc hình sự.

Như một kết quả tất yếu của việc bắt giữ khẩn cấp CEO Seong Cheolho, tương lai của nhóm nhạc thần tượng MADTOWN lại một lần nữa rơi vào tình trạng mờ mịt.

Ra mắt năm 2015 dưới trướng J.Tune Camp (công ty quản lý của MBLAQ), MADTOWN đã được hỗ trợ hết mình để ra đến ba sản phẩm âm nhạc song nhóm vẫn chưa thể thu hút được sự chú ý của người hâm mộ KPOP. Sau nhiều phen thảo luận, cuối cùng MADTOWN quyết định chuyển hợp đồng làm việc từ J.Tune Camp sang công ty quản lý mới – GNI Entertainment vào tháng 12/2016.

MADTOWN đã chuyển đến một “mái nhà” mới sau khi J.Tune Camp không thể hỗ trợ nhóm

Công ty mới GNI Entertainment cũng đã đề ra nhiều hứa hẹn cho nhóm như việc ra album mới, tiến hành quảng bá ở nước ngoài, lưu diễn vòng quanh Châu Á…Tuy nhiên, khi còn chưa thực hiện được mục tiêu nào thì CEO của tập đoàn đã bị bắt giữ.

“Emptiness” – MV mới nhất của MADTOWN đã phát hành từ tháng 6/2016

Mặc dù giới truyền thông đã cố gắng liên hệ với công ty để có được một tuyên bố chính thức về sự việc cũng như tương lai của các nghệ sĩ, song tất cả đều đã thất bại.

Kim An (lược dịch)