Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa chối bay chối biến tin đồn hẹn hò, UEE bị Dispatch "khui" ảnh thân mật với Kangnam

Có vẻ như nữ thần tượng không ngờ rằng Dispatch lại có thể "vào cuộc" nhanh đến vậy!

Sáng 14 tháng 7, báo chí Hàn đưa tin UEE đang hẹn hò bí mật với nam ca sĩ Kangnam. Ngay lập tức, công ty quản lý của UEE đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Yeoreum Entertainment khẳng định: "UEE và Kangnam chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi!".

UEE hẹn hò Kangnam

Thậm chí, chính UEE cũng đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, tuyên bố tin đồn hoàn toàn là bịa đặt. Nữ diễn viên viết: "Đang quay phim! Tôi giật mình khi nhận được một cú điện thoại bất ngờ! Kangnam oppa và tôi đã thân thiết từ chương trình Laws of the Jungle. Chúng tôi đã có một bữa ăn cùng với các nhân viên sau khi chương trình kết thúc nhưng việc hình ảnh đó khiến mọi người nói rằng chúng tôi đang hẹn hò đã làm cho tôi buồn rất nhiều ㅠ ㅠㅠㅠ Các bạn à, nếu tôi thực sự bắt đầu hẹn hò với ai đó, tôi sẽ nói với các bạn! Ngay bây giờ, là thời gian để làm việc thôi nhé !!! #ManHole".

UEE hẹn hò Kangnam

Ngay sau khi UEE có đôi dòng nhắn nhủ với người hâm mộ, trang tin Dispatch bất ngờ tung ra bộ ảnh Kangnam và UEE bí mật hẹn hò, đi riêng với nhau. Trong ảnh, Kangnam được cho là đang đưa UEE về nhà và có những cử chỉ thân mật "bất thường" với nữ diễn viên.

UEE hẹn hò Kangnam

UEE hẹn hò Kangnam

UEE hẹn hò Kangnam

UEE hẹn hò Kangnam

Hiện tại, vẫn chưa có bên nào đưa ra bình luận về bộ ảnh mà Dispatch vừa công bố.