Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Vua cháy hàng' Jungkook (BTS) tiếp tục khiến 1 cuốn sách trở thành hàng hot tại Nhật Bản

Cuốn sách 'I Decided To Live My Life As I Am' đã đứng #1 best seller tại Nhật sau khi ARMY phát hiện ấn phẩm này có mặt trong phòng Jungkook.

Nếu có giải thưởng "Nghệ sĩ góp phần đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa" thì chắc hẳn em út Jungkook của BTS phải được vinh danh. Trong suốt 2 tháng qua, nam thần tượng sinh năm 1997 đã khiến các trang thương mại điện tử chao đảo vì liên tục làm cháy hàng. Đầu tiên, anh chàng vô tình tiết lộ loại nước xả vải yêu thích khiến ARMY điên cuồng lùng sục, hãng sản xuất phải lên tiếng xin lỗi vì không đủ hàng để đáp ứng nhu cầu. Lần thứ 2, "maknae vàng" cho biết dầu jojoba là sản phẩm làm đẹp yêu thích. Kết quả, lượng tiêu thụ của mặt hàng này bất ngờ tăng chóng mặt. 

Kết quả hình ảnh cho Jungkook downy

Hiện giờ, tầm ảnh hưởng của Jungkook không còn dừng lại ở thị trường Hàn nữa mà đã lan sang tận Nhật Bản. Vào ngày 27/2, phương tiện truyền thông giải trí K-PLAZA của Nhật đã đưa tin: "Sức mạnh của Jungkook cũng được chứng kiến tại Nhật Bản".

Bài báo viết: "Jungkook là chàng trai tạo nên hiệu ứng sold-out, và sức ảnh hưởng tại Nhật của cậu ấy cũng rất mạnh mẽ. Cuốn sách "I decided to live my life as I am", ấn phẩm đã từng được Jungkook đọc đã đứng #1 Best Selling tại mục sách luận văn nước ngoài sau khi phát hành". Được biết, cuốn sách nhận được sự chú ý từ khi được fan phát hiện trong "Bon Voyage Season 3". Khi Jungkook đang sắp xếp hành lí cho chuyến đi, ấn phẩm này đã được fan săn lùng ráo riết. 

Bên dưới bài báo, netizen Nhật vô cùng ấn tượng với sức hút của anh chàng: "Độ nổi tiếng của Jungkook không đùa được đâu", "Cuốn sách chỉ hiện lên trên màn hình đúng 1 giây, nhưng mọi người không muốn bỏ lỡ nó", "Sức ảnh hưởng của cậu ấy thật đáng kinh ngạc", "Sức mạnh vàng của Jungkook", "Danh tiếng của cậu ấy tại Nhật thật không thể tin được", "Năng lượng mạnh mẽ của Jungkook chạm tới mọi nơi", "Cậu ấy là một ông hoàng", "Mọi thứ đều trở nên hot khi được Jungkook dùng", "Ngay cả một cuốn sách ư? Tất nhiên rồi, vì đó là Jungkook",.v.v.

Sau những lần PR miễn phí cho các thương hiệu, giờ đây "chàng thỏ" của BTS đã cẩn trọng hơn khi review sản phẩm cho fan.