Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa bước sang năm mới 2018 được vài ngày, A Pink LẠI bị đe dọa đánh bom đến mức phải hủy bỏ fansign

Sau một chuỗi sự kiện khiến A Pink và người hâm mộ hoang mang trong suốt nửa cuối năm 2017, có vẻ như tên fan cuồng này vẫn chưa từ bỏ ý định đe dọa các cô gái trong năm 2018.

Năm mới 2018 chỉ vừa đến được vài ngày, nhưng nhóm nhạc nữ A Pink đã sớm phải đón nhận những tin tức không mấy vui vẻ. Mới đây, girlgroup này đã phải huỷ bỏ sự kiện fansign dành cho người hâm mộ sau khi cảnh sát được thông báo về một lời đe dọa đánh bom gửi đến cho các cô gái.

A Pink hủy bỏ fansign vì bị đe dọa đánh bom

Vào lúc 16 giờ 15 phút ngày 6 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc), một người nặc danh đã gọi điện cho một cửa hàng điện tử ở Guri và cảnh báo: "Tôi đã đặt thuốc nổ ở đó" rồi cúp máy. Sự kiện fansign của A Pink đã được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ cũng tại cửa hàng đó.

Cảnh sát và đội cứu hỏa đã sơ tán khoảng 200 người mua hàng đang có mặt ở đây. Trong khi đó, đội dò bom mìn đã tìm kiếm kỹ lưỡng cả trong lẫn xung quanh toà nhà này để xác định xem lời đe dọa đánh bom đó có thật hay không.

A Pink hủy bỏ fansign vì bị đe dọa đánh bom

Một nguồn tin từ sở cảnh sát cho biết: "Người gọi điện không trực tiếp nhắc tới A Pink, nhưng xét theo giọng nói của người này và tính chất của vụ việc, rất có khả năng đây cũng chính là người đã gửi những lời đe dọa đánh bom cho A Pink trong những tình huống trước đây". Ngay sau đó, cảnh sát đã hủy bỏ buổi fansign của A Pink để ngăn chặn những mối nguy hiểm nghiêm trọng hơn.

Chuỗi lời đe dọa đánh bom nhắm về phía A Pink bắt đầu vào tháng 6 năm 2017, và tái diễn tại nhiều sự kiện mà nhóm nhạc nữ này đã lên lịch ​​tham dự. Theo yêu cầu của cảnh sát Hàn Quốc và công ty quản lý của A Pink, INTERPOL đã công bố Thông báo Đỏ (Red Notice - hay còn gọi lạ Lệnh truy nã Đỏ) về người bị tình nghi, yêu cầu truy bắt nhằm mục đích dẫn độ vì nghi phạm hiện không sinh sống tại Hàn Quốc.

A Pink hủy bỏ fansign vì bị đe dọa đánh bom

Trong khi đó, A Pink sẽ tổ chức concert "PINK SPACE 2018" vào 2 ngày 12 và 13 tháng 1 tại sân vận động SK Handball của Seoul Olympic Park. Người hâm mộ hiện đang rất lo lắng rằng không biết lời đe dọa đánh bom của tên fan cuồng nói trên có tiếp tục tái diễn tại sự kiện quy mô lớn này hay không.