Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa bước sang đầu năm 2019, TWICE đã đối mặt với lịch trình mới đầy căng thẳng, vắt kiệt sức lực ở Nhật Bản

TWICE sẽ phát hành một album mới và tổ chức dome tour tại Nhật Bản trong nửa đầu năm 2019.

Vào ngày 11/1 vừa qua, công ty JYP Entertainment chính thức lên tiếng về lịch trình trong năm 2019 của TWICE - girlgroup đang làm mưa làm gió tại KPOP trong những năm gần đây. Sự thành công mà 9 thành viên TWICE mang đến đã nâng tầm công ty chủ quản vượt qua YG Entertainment để đứng hạng 2 trong Big 3. Trên đà phát triển, JYP dồn rất nhiều tâm huyết để TWICE liên tục ra các sản phẩm âm nhạc mới, trở thành một nhóm nhạc có sức nặng trong ngành công nghiệp âm nhạc. 

yi

Ngày 11/1 vừa qua, đại diện từ JYP đã tiết lộ về kết hoạch sắp tới của TWICE. Cụ thể, 9 cô gái sẽ phát hành một album tiếng Nhật mang tên "#TWICE2" vào ngày 6/3 năm nay. Album này là phần tiếp theo sau album tiếng Nhật đầu tiên "#TWICE" ra mắt vào năm 2017 của các cô gái. Sản phẩm này đã bán được 250.000 bản và leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Daily của Oricon. 

Trong album sắp phát hành sắp tới, TWICE sẽ mang đến 10 bài hát và tiết lộ các phiên bản tiếng Nhật của loạt hit "Likey", "Heartshaker", "What is Love", "Dance the Night Away" "Yes Or Yes". Và tất nhiên là không thể thiếu những ca khúc mới toanh mà TWICE đang giữ bí mật rồi.

rth 

Cũng trong thời gian này, TWICE sẽ thực hiện dome tour đi qua 3 thành phố lớn. Đêm đầu tiên (21/3), girlgroup này sẽ biểu diễn tại Kyocera Dome ở Osaka. Hai đêm tiếp theo là 29-30/3, TWICE sẽ gặp gỡ các fan tại "thánh đường" Tokyo Dome. Cuối cùng, các cô gái TWICE sẽ kết thúc hành trình này tại Nekoya Dome (6/4). 

Ngoài ra, kế hoạch quảng bá tại Hàn của TWICE vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán của một số fan thì các cô gái sẽ có 1 năm 2019 chạy "hụt hơi" vì những đợt comeback dày đặc và tổ chức concert tại Hàn và một số quốc gia khác trong khu vực, song song với công việc tại Nhật. ONCE cũng rất lo lắng cho sức khỏe của các thành viên khi họ phải gánh một lịch trình khủng khiếp như vậy. 

Đóng góp ý kiến