Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Vừa bị TWICE đánh bại tại M!Countdown, SEVENTEEN phục thù khi giật cúp trong Music Bank

Có vẻ như SEVENTEEN và TWICE thay phiên nhau tranh cúp trên các show âm nhạc hàng tuần trong lần comeback này của họ.

Chương trình Music Bank của đài KBS2 vừa lên sóng vào ngày 2 tháng 6 vừa qua. Hai ca khúc được đề cử cho ngôi vương tuần này là "Signal" của TWICE"Don’t Wanna Cry" của SEVENTEEN. Kết quả cuối cùng, SEVENTEEN đã giành được chiến thắng với 9.627 điểm. Và đây là chiến thắng thứ hai mà họ mang về cho ca khúc chủ đề mới nhất "Don’t Wanna Cry".

Music Bank 1 tháng 6 Seventeen chiến thắng

Mới hôm qua, trong chương trình M!Countdown thì hai nhóm này cũng được đề cử tranh cúp nhưng TWICE đã may mắn hơn đàn anh khi giành được chiến thắng chung cuộc nhưng tình thế đã đảo ngược khi đến với Music Bank.

Ca khúc giúp SEVENTEEN chiến thắng

Khi nhận cúp tuần, thành viên S.Coups đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ của họ - Carat. Sau đó, Seungkwan cũng bày tỏ lòng biết ơn với lãnh đạo, nhân viên của công ty Pledis, toàn thể nhân viên của Music Bank và những tiền bối trong ngành. Các anh chàng còn cởi giày và trình diễn đoạn kết như một lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Giây phút công bố người chiến thắng

Tập phát sóng ngày 2 tháng 6 vừa qua còn có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc như 24K, Young Cream, VARSITY, The East Light, A.C.E, ELRIS, MOMOLAND, KNK, SF9, MAP6, ASTRO, DIA, B.I.G, J2, APRIL, TWICE, SEVETEEN, VIXX, Hyoyeon và SISTAR,…

SISTAR – “Touch My Body, Loving U, Shake It” và “Lonely”

VIXX – “Shangri-La”

TWICE – “Signal”

Hyoyeon – “Wannabe”

APRIL – “MAYDAY”

ASTRO – “Baby”

DIA – “Will You Go Out With Me?”

J2 (Yoon Shi Yoon và Hong Kyung Min) – “Say It”

SF9 – “Watch Out”

KNK – “Sun, Moon, Star”

MAP6 – “I’m Ready”

B.I.G – “Hello, Hello”

ELRIS – “WE, First - ELRIS”

MOMOLAND – “Wonderful Love”

24K – “Only You”

A.C.E. – “Cactus”

Young Cream – “Night”

VARSITY – “Hole in One”

The East Light – “You’re My Love”