Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Vừa ăn mừng chiến thắng tại "The Show", Hani (EXID) lại bị "đá xéo" vì... Yoochun

Vừa hồ hởi đón nhận chiếc cúp thứ ba với "L.I.E" tại chương trình "The Show", Hani bỗng dưng phải chịu những bình luận "ném đá" vô lý chỉ vì một nguyên do “từ trên trời rơi xuống”.

Nhóm EXID lại vừa đó nhận niềm vui  khi “L.I.E” mang về cho các cô gái chiếc cúp thứ ba tại chương trình The Show trong tập phát sóng mới nhất ngày 14/6. Để giành được chiến thắng này, EXID đã xuất sắc vược qua hai đối thủ không hề kém cạnh là Luna (f(x)) và Baek Ah Yeon. Vào cuối chương trình, các thành viên cười tít mắt và hớn hở bày nhiều trò nghịch ngợm để ăn mừng. Được chú ý nhất có lẽ là thành viên Hani của nhóm với những động tác hài hước.

Tuy nhiên niềm vui chưa được trọn vẹn thì Hani lại phải chịu những cú “đá xéo” từ các netizen. Scandal quấy rối tình dục của Yoochun (JYJ)- thành viên cùng nhóm với Junsu- bạn trai Hani đã khiến cô nhận được một số bình luận “cảnh báo” khá móc mỉa. Thật mệt mỏi cho các thần tượng khi vì bất kỳ một lý do nào họ cũng có thể bị “đá xéo” dù mình chả liên quan gì đến vụ việc. Các cư dân mạng cho rằng Hani hơn hết nên tìm cách “quản lý” bạn trai thật chặt chẽ để anh này không có cơ hội “nối gót” đàn anh Yoochun. Đáng buồn thay, những bình luận này xuất hiện ngay dưới bài báo chúc mừng chiến thắng EXID vừa đạt được.

Dưới đây là một số bình luận

-    "Chiến hữu của người yêu cô đang gặp rắc rồi với scandal khủng khiếp kìa.”

-   “Hơn hết là hãy học cách giữ người yêu cho kỹ, hẳn cô cũng biết câu “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” mà đúng không?"

-  “Phải chắc chắn là bạn trai cô không đi chơi la cà với đồng bọn của anh ta đấy.”

-  “Đàn ông trên đời này đâu thiếu mà cô lại chọn ngay người đến từ một nhóm nhạc chả ra gì, chẳng có đạo đức.”

Vụ việc của Yoochun tuy chưa ngã ngũ hoàn toàn nhưng rõ ràng không chỉ hình ảnh của anh bị ảnh hưởng năng nề mà còn rất nhiều người khác xung quanh anh vô tình bị kéo “liên lụy” vào với những chỉ trích không hề đáng có.