Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ Yang Hyun Suk bị cáo buộc trốn thuế: Em trai Yang Min Suk và thành viên một nhóm nhạc thuộc YG cũng bị nghi ngờ đồng lõa

Có vẻ như truyền thông vẫn chưa lãng quên hoàn toàn vụ bê bối trốn thuế của Yang Hyun Suk.

Trong bối cảnh mà Seungri, Jung Joon YoungChoi Jong Hoon đang là tâm điểm chú ý trong những ngày gần đây sau khi những thông tin gây sốc từ group chat của họ bị phanh phui, nhiều người đã quên mất Yang Hyun SukYG Entertainment cũng từng bị chỉ trích nhiều không kém. Cách đây không lâu, báo chí Hàn Quốc đã vạch trần hành vi trốn thuế từ nhiều hộp đêm mà Yang Hyun Suk sở hữu, trong đó có một club mà ai nấy đều tưởng thuộc quyền quản lý của Seungri.

Yang Hyun Suk trốn thuế

Theo những thông tin báo chí đã công bố, những hộp đêm như Love Signal, Gabbia, Moon Night, Samgeori Byulbam,... được đăng ký hoạt động dưới trướng Tập đoàn A, thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk (nắm 70% cổ phần) và em trai Yang Min Suk - giám đốc điều hành hiện tại của YG Entertainment (nắm 30% cổ phần). Trên thực tế, tòa nhà mà Gabbia và Samgeori Byulbam tọa lạc thuộc quyền sở hữu của chính Yang Hyun Suk.

Những hộp đêm này đều được đăng ký kinh doanh dưới danh nghĩa "nhà hàng nói chung" - địa điểm vốn chỉ cho phép khách hàng nhảy múa ngay tại chỗ ngồi, nhưng lại hoạt động như những cơ sở giải trí dành cho người lớn. Các hộp đêm thường phải đóng thuế 23%, trong khi nhà hàng chỉ phải đóng thuế 10%. Điều này làm dấy lên những nghi án trốn thuế quy mô lớn nhắm vào Yang Hyun Suk.

Yang Hyun Suk trốn thuế

Điều đáng nói là, nếu việc Yang Hyun Suk trốn thuế là sự thật, sẽ có 2 nhân vật khác bị lôi vào cuộc với nghi vấn đồng lõa. Người đầu tiên chính là em trai Yang Min Suk. Và người thứ hai là Lee Jae Jin - thành viên nhóm nhạc Sechs Kies hiện đang thuộc quyền quản lý của YG Entertainment. Lee Jae Jin là anh vợ của Yang Hyun Suk. Ngoài ra, theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, kể từ năm 2016 (năm Sechs Kies tái hợp và về dưới trướng YG), anh cũng được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc nội bộ của Tập đoàn A.

Yang Hyun Suk trốn thuế

Hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi án trốn thuế có liên quan đến 3 nhân vật quan trọng của công ty.