Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ vi phạm tác quyền của Mỹ Tâm bị đàn em "đá xéo"

Dường như MC trẻ Lê Đình Minh Ngọc đang "đá xéo" Mỹ Tâm vì vụ lùm xùm liên quan đến tác quyền của ca khúc "Anh thì không".

Mới đây, trong chương trình "Trời sinh một cặp", MC trẻ Lê Đình Minh Ngọc (Quán quân cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng" 2015) đã tuyên bố sẽ thể hiện ca khúc "Anh thì không" trong tuần thi chủ đề "Những câu chuyện tình". 

Theo Minh Ngọc tiết lộ, trong tuần thi sắp tới, cô sẽ chọn phiên bản "Anh thì không" với phần lời Việt do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng viết. Rút kinh nghiệm từ đàn chị Mỹ Tâm vì vụ lùm xùm trước đó, Minh Ngọc đã chủ động gọi điện cho tác giả và nhận được sự đồng ý của ông. 

Lê Đình Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm

Ngoài ta, trong đoạn clip hậu trường, Minh Ngọc còn nhấn mạnh: "Từ nhỏ, tôi đã rất thích ca khúc "Anh thì không" và lời bài hát đã in sâu vào tâm trí của tôi. Đối với tôi, tôi chỉ thể hiện những ca khúc một cách đường đường, chính chính và với lời ca nguyên bản nhất".

Chình vì phát ngôn này mà Lê Đình Minh Ngọc đã bị nghi cố tình "đá xéo" đến scandal ồn ào giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trước đó. Khi được hỏi về nghi vấn này, Minh Ngọc đã từ chối trả lời và khẳng định rằng: "Tôi chọn "Anh thì không" bởi vì tôi thích hát". 

Lê Đình Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm

Cô nói thêm: "Tuy nhiên, sau những ồn ào vừa qua về ca khúc này tôi tự thấy mình là người của công chúng và đã đạt được những danh hiệu nhất định trong sự nghiệp, thì cần phải rút ra được nhiều kinh nghiệm và cách hành xử đúng đắn.

Việc tôi liên lạc trực tiếp tới nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng là điều nên làm để thể hiện sự yêu quý và tôn trọng chú. Sau khi nói chuyện, tôi thấy chú rất dễ tính, có khó khăn gì đâu mà phải lén lút hát. Hơn nữa, việc được hát một cách đàng hoàng sẽ giúp tôi có nhiều tự tin để biểu diễn trên sân khấu hơn".

Phần trình diễn ca khúc "Anh thì không" của Lê Đình Minh Ngọc sẽ được lên sóng truyền hình vào ngày 25/3 sắp tới.