Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ 'TWICE gặp bọ' trở thành điểm nhấn đặc sắc của lễ trao giải MGMA 2019

Sự cố bất ngờ càng thể hiện sự đáng yêu và phản ứng chân thật của nhóm nữ nổi tiếng.

Thảm đỏ lễ trao giải MGMA 2019 chiều 1/8 chứng kiến một sự kiện hy hữu. Trong lúc MC Dindin phỏng vấn TWICE, một con bọ xuất hiện khiến nhóm nữ hét toáng, phản ứng hoảng loạn và ngay cả MC cũng không giữ được bình tĩnh.

TWICE

Duy chỉ có thành viên Dahyun giữ được thần trí bình thản. Cô giúp cả nhóm đuổi con bọ đi, thậm chí còn nhặt con bọ ra khỏi quần của MC Dindin.

Hành động này được nam MC chia sẻ lên trang cá nhân và nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ cộng đồng mạng. Dindin viết: "Quý cô Dahyun từ TWICE đã gỡ một con bọ dính vào đầu gối tôi bằng tay không. Cô ấy thật sự tuyệt vời".

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên TWICE gặp vấn đề với bọ. Trong một chương trình nọ, Jungyeon và Dahyun cũng bị bọ quấy rầy lúc quay phim. Jungyeon còn hét lên vô cùng thảm thiết.

Hay một lần khác, Momo kể về việc cô và Jungyeon từng phải đánh thức Dahyun, nhờ cô em bắt bọ giùm vì có một con bọ xuất hiện trong nhà.