Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Vụ tranh cãi X-Factor: Thanh Lam tiếp tục lên tiếng vì những lời "chửi bới" của cư dân mạng

Trước những bình luận ác ý của khán giả trên trang cá nhân, Thanh Lam lại tiếp tục bày tỏ quan điểm làm cho trận tranh cãi càng thêm “nóng”. Dường như bản thân Diva cũng trở thành nạn nhân của những anh hùng bàn phím vì những phát ngôn thẳng thắn của mình.

Cuộc khẩu chiến vì “Không quan tâm” tạo ra 2 luồng dư luận trái chiều, 1 bên tán thành 1 bên phản đối. Nhiều cư dân mạng không đồng tình với phát biểu của những giám khảo X-Factor nên đã bày bỏ bức xúc trên trang cá nhân của các nghệ sĩ này. Điều này Vô tình làm cho nạn nhân không còn là một mình Minh Như nữa mà là cả 4 vị huấn luyện viên.

ban giám khảo tranh cãi vì Minh Như

Ban giám khảo X-Factor 2016 gây bão dư luận vì màn tranh cãi gay gắt

Giữa tâm bão của vụ ồn ào, những người trong cuộc ai cũng nêu lên quan điểm cá nhân của mình để khán giả có thể hiểu rõ vấn đề. Nhưng một số cư dân mạng lại dựa vào đó mà công kích khiến nhiều khán giả bị lôi kéo theo. Cảm thấy không hài lòng với những lời "chửi bới" từ một số antifan nên Thanh Lam lại một lần nữa đăng đàn chia sẻ quan điểm.

Thanh Lam cho rằng những gì mình làm điều có lý do của nó. Tham gia X-Factor 2016, bản thân cô, Tùng Dương đều muốn tìm ra được tài năng xứng đáng và chấm điểm bằng cái tâm với nghề, muốn định hướng các thí sinh trên con đường chân chính.

thanh lam phản ứng khi cư dân mạng công kích

Hình ảnh Thanh Lam chia sẻ kèm theo tâm thư trên trang cá nhân

“Tôi xin cám ơn những lời góp ý của các bạn (trừ những lời chửi bới). Nhiều khi người ngoài cuộc không thấy và hiểu hết những gì diễn ra bên ngoài 1 giờ đồng hồ hoặc 1 phút rất ngắn ngủi trên TV. Khi đã nhận làm giám khảo, chúng tôi tự đặt cho mình trách nhiệm và cam kết làm hết sức cho các em, hướng các em tới con đường thành công lâu dài nếu các em có tài năng, ngay cả với những thí sinh không phải là đội mình. Vì chúng tôi không coi đây là một trò chơi gameshow đơn thuần. Bản thân chúng tôi cũng đã có lúc huấn luyện những thí sinh không thuộc đội mình. Với sự quan tâm và cam kết như vậy, chúng tôi góp ý, đặc biệt khi không khen, là nhằm mục đích như vậy, chứ không nhằm mục đích cá nhân.

Việc một đồng nghiệp khác ám chỉ chúng tôi tự ái vơ lời bài hát vào mình (công khai trên sóng khi hát lại lời bài hát và thêm vào đó từ huấn luyện viên) là sự xúc phạm tới cam kết trách nhiệm và quan điểm huấn luyện của chúng tôi, xúc phạm tới công sức và thiện tâm của chúng tôi. Và đó là lý do tôi phải lên tiếng. Tôi không áp đặt, không ngạo mạn như 1 số bạn comment. Nhưng tôi có trách nhiệm với cam kết của bản thân mình và với các em! Mong các bạn xem lại kỹ các episode trong các tuần vừa qua, hiểu thêm những gì đằng sau truyền hình và cmt đúng mực. Cám ơn các bạn…1 ngày mới an lành với mọi người”.