Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ tranh cãi của Jaehyun không thể ngăn cản NCT 127 trở thành 'nhóm nhạc triệu bản' mới của Kpop

Đáng chú ý, các chàng trai nhà SM thiết lập thành tích này chỉ trong vòng ngày đầu comeback.

Vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, các chàng trai NCT 127 đã chính thức trở lại với album "Neo Zone: The Final Round" - phiên bản repackaged cho album "Neo Zone" đã ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay. Toàn bộ các ca khúc trong album này đã được phát hành rộng rãi trên các trang web nhạc số vào lúc 18 giờ chiều qua, riêng MV ca khúc chủ đề "Punch" chính thức ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 20 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).

Trên thực tế, lần trở lại này của NCT 127 diễn ra chỉ 1 ngày sau khi vụ tranh cãi Itaewon bùng nổ, trong đó thành viên Jaehyun của nhóm chính là 1 trong 4 thần tượng có liên quan trực tiếp đến vụ việc. Đã có rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào Jaehyun, khiến không ít fan lo ngại rằng màn comeback của nhóm sẽ đối mặt với không ít sóng gió. Tuy nhiên bất chấp tất cả, NCT 127 đã thiết lập nên một cột mốc ấn tượng mà không phải nhóm nhạc nào cũng làm được trong sự nghiệp.

Trong ngày đầu tiên mở bán, album "Neo Zone: The Final Round" đã tẩu tán được 207.920 bản. Đây là album có lượng bán ra ngày đầu tiên cao thứ 3 trong năm 2020. Quan trọng hơn, tính đến ngày 19 tháng 5, doanh số album "Neo Zone" được ghi nhận là 807.695 bản. Như vậy, chỉ với số lượng album repackaged bán được trong ngày đầu tiên trở lại, doanh số tổng cộng của "Neo Zone" đã vượt mốc 1 triệu bản, đưa NCT 127 chính thức trở thành "nhóm nhạc triệu bản" mới của làng nhạc Hàn Quốc.

NCT 127 trở thành nhóm nhạc triệu bản

Bên cạnh doanh số album ấn tượng, lần trở lại này của NCT 127 còn ghi nhận những thành tích đáng tự hào trên đường đua nhạc số. Trong thời điểm mà các "quái vật nhạc số" đang cạnh tranh rất gay gắt trên các bảng xếp hạng, ca khúc "Punch" vẫn thành công debut ở vị trí thứ 5 trên Melon, và thứ hạng cao nhất mà nó đạt được tính đến nay là vị trí thứ 2. Trong khi đó, MV "Punch" hiện đã ghi nhận gần 5 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng chưa đầy 1 ngày phát hành.

Xin chúc mừng NCT 127 với thành tích trở thành "nhóm nhạc triệu bản" mới của Kpop!