Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ 'scandal Kyunghee' của idol B: Phía 'đối tượng tình nghi số 1' lên tiếng đáp trả, cảnh sát tuyên bố không tiến hành điều tra

Tuy nhiên hiện tại, phía công ty quản lý của nam thần tượng này vẫn một mực giữ thái độ im lặng dù nghệ sĩ của họ đang là đối tượng được nhắc đến nhiều nhất.

Vào sáng sớm nay, cả làng giái trí Hàn Quốc tiếp tục lao đao trước thông tin Đại học Kyung Hee một lần nữa bị điều tra vì nghi ngờ đối đãi đặc biệt với một nam thần tượng nổi tiếng khác (tạm gọi là B). Sự việc này bùng nổ sau khi những ồn ào từ trường hợp của Yonghwa (CNBlue) vẫn còn chưa lắng xuống hoàn toàn, khiến dư luận càng bất bình về chế độ đãi ngộ của Đại học Kyung Hee.

Kyunghee đãi ngộ đặc biệt cho thần tượng nổi tiếng

Theo thông tin từ SBS News, một nam thần tượng đã nhận được bằng Thạc sĩ tại Đại học Kyung Hee sau khi nộp một đoạn video trình diễn kém chất lượng và không đúng với tiêu chuẩn khắt khe của nhà trường, thay vì làm luận văn tốt nghiệp như phần lớn nghiên cứu sinh khác. Trong bản tin về vụ việc này, SBS đã sử dụng ảnh bìa album của Jo Kwon (đã làm mờ mặt), dẫn đến những suy đoán rằng nam thần tượng bị tình nghi rất có thể là trưởng nhóm 2AM.

Kyunghee đãi ngộ đặc biệt cho thần tượng nổi tiếng

Trước những suy đoán đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn, công ty quản lý hiện tại của Jo Kwon là Cube Entertainment vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, một nguồn tin từ phía Jo Kwon nói với trang OSEN rằng những lời buộc tội nhắm về phía nam thần tượng là sai sự thật. Nguồn tin này cho biết: "Cậu ấy cảm thấy thật sự không công bằng. Jo Kwon đã đi học rất chăm chỉ. Những người bạn học cùng lớp của Jo Kwon đều biết rằng cậu ấy thực sự rất nhiệt huyết trong công tác nghiên cứu của mình. Bằng cấp mà cậu ấy nhận được không hề đến nhờ đãi ngộ đặc biệt".

Ngoài ra, sau khi Jo Kwon bị đồn đoán là "thần tượng B" trong vụ việc này, một trang tin tại Hàn Quốc đã đưa tin cảnh sát đang xem xét kỹ lưỡng để tiến hành điều tra. Tuy nhiên, mới đây phía cảnh sát đã khẳng định với tờ Sports Chosun rằng: "Một vài thông tin mới đây cho rằng cảnh sát đang xem xét mở một cuộc điều tra, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói đến điều này. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch điều tra vụ việc có liên quan đến Jo Kwon và Đại học Kyung Hee".

Kyunghee đãi ngộ đặc biệt cho thần tượng nổi tiếng

Trong khi đó, phía Đại học Kyung Hee cho biết: "Chúng tôi hiện đang tiến hành điều tra nội bộ. Chúng tôi sẽ quyết định mình phải làm gì dựa trên kết quả điều tra và luật lệ của nhà trường".

Vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!