Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ phòng chat thứ N: Nhà sư 32 tuổi bị khởi tố vì 'nắm trùm' các trang web đen, phát tán hàng ngán video nóng

Nhà sư A đã phát tán 8000 video nóng và mua các clip trong 'phòng chat thứ N'.

Ngày 17 tháng 4, truyền thông Hàn tiết lộ thêm thông tin gây chấn động về việc một nhà sư có liên quan đến "phòng chat thứ N".

Cụ thể, nhà sư A (32 tuổi) đã chính thức bị khởi tố vì cáo buộc mua bán, phát tán hàng ngàn clip nóng trái pháp luật. Được biết, cơ quan chức năng phát hiện ông A đã điều hành 4 trang web đen kể từ năm 2016 đến nay. Trong thời gian đó, nhà sư này phát tán 8000 video khiêu dâm, mua bán hàng ngàn video nóng trong "phòng chat thứ N".

Khi lục soát nhà của A, cảnh sát tìm đến 1260 chiếc điện thoại nhằm phục vụ những mục tiêu đồi bại trên. Các nạn nhân trong loạt video cuả A chủ yếu là trẻ em và thanh thiếu niên. Cảnh sát cho biết A không trực tiếp nhúng tay vào quá trình sản xuất các clip nóng.

Tin tức gây sốc này khiến cho công chúng Hàn Quốc cảm thấy sốc và giận dữ. Được biết, "phòng chat thứ N" vốn có 260.000 thành viên trên khắp cả nước. Có tin đồn groupchat quy tụ đủ mọi thành phần trong xã hội như học sinh, sinh viên, quân nhân, người nổi tiếng, chính trị gia, thầy giáo,v.v. Tuy nhiên, đây là lần đầu một nhà sư bị vạch mặt trong phòng chat. Người dân càng thêm lo lắng về tình trạng đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp, đe dọa đến sự phát triển của thế hệ trẻ.