Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ ồn ào Itaewon: Knet 'rén' nặng khi quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị hồ sơ khởi kiện những kẻ phỉ báng, bình luận ác ý

Có thông tin cho biết 2 trong số 4 công ty quản lý của các thần tượng có liên quan cũng đang ầm thầm chuẩn bị đệ đơn kiện những người phỉ báng nghệ sĩ của họ.

Liên quan đến vụ tranh cãi Itaewon của 4 nam thần tượng nổi tiếng Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN), mới đây vừa có thêm một thông tin mới được chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Kể từ khi vụ việc nổ ra cho đến nay, điều khiến nhiều người quan tâm nhất chính là 4 idol thuộc hội 97 line có đến club không lành mạnh hay không. Và giờ đây, rất có thể những tranh cãi online này sẽ dẫn đến một cái kết đắng ngoài đời thật khi một địa điểm mà 97 line ghé thăm đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện cư dân mạng.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Hồi tuần trước, khi thực hiện một bản tin đặc biệt về vụ việc này, SBS đã làm rõ danh tính và tính chất của cả 3 địa điểm mà Jungkook, Cha Eunwoo, Jaehyun và Mingyu ghé thăm hôm 25 tháng 4. Theo đó, nơi đầu tiên họ đến là một nhà hàng, tiếp đó là Jack's Bar (chỉ ăn pizza rồi rời đi) và cuối cùng là Boom Bar (không có biểu diễn và khách mời tuyệt đối không thể nhảy. Cả 4 người chỉ ngồi uống rượu ở quầy bar rồi rời đi). Thế nhưng kể cả sau bản tin đó, vẫn có rất nhiều tin đồn được lan truyền về Boom Bar, khẳng định rằng đây là một club không lành mạnh nơi nam nữ nhảy múa và tán tỉnh lẫn nhau. Cũng từ đây, đã có rất nhiều bình luận ác ý, chửi rủa 4 thần tượng có liên quan. Điều này cũng đã gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của Boom Bar đến mức buộc họ phải có phản ứng cứng rắn.

Mới đây, người hâm mộ của những thần tượng có liên quan đến vụ việc đã liên hệ với Boom Bar và được biết rằng nơi này đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện những người phỉ báng và tung tin đồn ác ý về họ. Boom Bar hiện cũng đang tiếp nhận tất cả những tài liệu mà người hâm mộ gửi đến, trong đó có bằng chứng ảnh chụp màn hình những bình luận ác ý của cộng đồng mạng nói rằng đây là một club không lành mạnh.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Instagram chính thức của một đại diện Boom Bar đã làm rõ những thông tin về quán bar này sau khi có quá nhiều tin đồn sai sự thật được lan truyền trên mạng:

★ Những bức ảnh mà mọi người lan truyền đều được chụp từ rất lâu trước khi họ thay đổi phương thức hoạt động.

★ Họ kinh doanh hoàn toàn ngay thẳng.

★ Các công ty bên ngoài đã tự ý làm quảng cáo theo ý họ, trong khi bản thân Boom Bar chưa bao giờ quảng bá hình ảnh của mình như một club.

★ Những ngày quán có tổ chức biểu diễn khách hàng tuyệt đối không thể nhảy. Tất cả những bức ảnh được lan truyền đều được chụp trước khi COVID-19 bùng nổ và đó đều là những hình ảnh của đội nhảy đang luyện tập hoặc các back dancer khi biểu diễn.

★ Không có buổi biểu diễn nào trong ngày 97 line ghé thăm.

★ Tuyệt đối không thể có những hành vi không lành mạnh giữa các khách hàng.

★ Đây chỉ là một quán bar nhỏ nơi mỗi người tự ngồi riêng và uống rượu.

Thông tin mà nhiều người lan truyền rằng "SBS đã xác nhận đây là một club" chỉ là tin đồn sai sự thật.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Người hâm mộ đã liên lạc với nhân viên của Boom Bar và được cho phép ghi âm lại cuộc gọi này. Nhân viên Boom Bar xác nhận nơi này chỉ là một quán bar nhỏ, không phải là club như cộng đồng mạng đã đồn đại. Bản thân các nhân viên Boom Bar cũng rất muốn làm rõ điều này.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Nội dung tin nhắn KakaoTalk của nhân viên, một lần nữa xác nhận đây là quán bar và chắc chắn không thể xảy ra những hành vi như trong club.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Ngoài ra, những vũ công biểu diễn tại Boom Bar (không có liên quan đến ngày 97 line ghé thăm) cũng trở thành nạn nhân của những lời lăng mạ, xúc phạm nặng nề từ một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc. Các vũ công cũng đồng ý cho người hâm mộ được cap màn hình tin nhắn để có thể khởi kiện.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Các vũ công cũng xác nhận buổi biểu diễn của họ không diễn ra vào ngày 97 line đến Boom Bar. Họ cũng cho biết thêm rằng trong ngày đến biểu diễn họ không thấy bất kỳ người nổi tiếng nào xuất hiện.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Hiện tại bên cạnh Boom Bar và cộng đồng người hâm mộ đang ra sức tập hợp bằng chứng để đệ đơn kiện, có thông tin cho biết SM Entertainment (công ty quản lý của Jaehyun) và Fantagio (công ty quản lý của Cha Eunwoo) cũng đang âm thầm chuẩn bị khởi kiện những người phỉ báng nghệ sĩ của họ. Chính vì thế, các fan cũng đang cố gắng gửi bằng chứng đến các công ty chủ quản để họ có những biện pháp thật mạnh tay sau khi chứng kiến idol của mình bị tổn thương quá nhiều vì những lời lẽ ác ý của cộng đồng mạng.

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

quán bar nơi 97 line gặp mặt chuẩn bị khởi kiện

Với động thái cứng rắn của Boom Bar, đặc biệt là với sự hỗ trợ đắc lực từ người hâm mộ, một bộ phận netizen Hàn hay nói cụ thể hơn là những người từng mạnh miệng chỉ trích 97 line vì cho rằng họ đã đến bar trước đó giờ đây lại phải run rẩy lo sợ. Nhiều người khác ủng hộ quyết định khởi kiện của Boom Bar sau khi nhìn thấy quá nhiều người vô tội bị ảnh hưởng từ những lời bình phẩm không hay trên Internet Hàn Quốc.

- "Được đấy... Kiểu này mấy đứa trên Pann tiêu thật rồi"

- "Có nhiều đứa đang rén nặng lắm đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tốt lắm. Nói thật là nếu chỉ đọc bình luận trên Pann thôi thì ai cũng sẽ tưởng Boom Bar hẳn là một nơi dơ bẩn, thiếu lành mạnh lắm. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của họ, tôi mong là Boom Bar sẽ kiện thật mạnh tay"

- "Tội nghiệp các vũ công... Đó chỉ là buổi biểu diễn hip hop thôi mà"

- "Bài giải thích rõ sự thật lần trước đăng lên còn có nhiều đứa bảo không tin đâu, bảo là chắc chắn 97 line đã đến club cơ mà.. Giờ trốn đâu hết rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Boom Bar với Jack's Bar có tội gì chứ, hành động của mấy đứa này chẳng phải là cản trở kinh doanh sao? ㅋㅋㅋ Ủng hộ kiện hết tụi nó"

- "Boom Bar dạo này đang đóng cửa nên họ có nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ khởi kiện lắm đấy"

- "Bất kỳ ai vào giải thích 97 line không đến club còn bị tụi nó chửi ngược lại mà... Cũng vừa lắm ㅋㅋㅋㅋ"

Trước đó, trong thông báo chính thức của mình, cả 4 công ty quản lý đều không hề nhắc đến việc nghệ sĩ của họ đến club. Trong thư xin lỗi của Jaehyun và Cha Eunwoo, cả 2 thần tượng này cũng cho biết họ chỉ đến nhà hàng và quán bar trong buổi tụ tập hôm đó.