Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử: Đã có một tên 'yêu râu xanh' bị khởi tố!

Tòa án Seoul đã quyết định khởi tố không giam giữ ông A vì hành vi dâm ô với nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Dưới sức ép dư luận, vụ án nữ diên viên Jang Ja Yeon đã được cơ quan chức năng đưa ra để điều tra lại sau 9 năm chìm xuồng. 

Mới đây, Văn phòng công tố Seoul mới đây ra quyết định khởi tố không giam giữ với một người đàn ông tên A. Theo kết quả điều tra cách đây 10 năm, A đã từng có hành vi dâm ô với nữ diễn viên Jang Ja Yeon khi tham gia buổi tiệc sinh nhật ông chủ công ty quản lý của nữ diễn viên.

Một người đàn ông tên A đã bị khởi tố vì có hành vi dâm ô với Jang Ja Yeon

Vào năm 2009, ông A từng bị điều tra tuy nhiên sau đó A không bị khởi tố. Khi đó, cơ quan chức năng cho rằng lời khai của nhân chứng không đủ độ tin cậy. Vào thời điểm đó, A khai rằng Jang Ja Yeon đã nhảy múa trên bàn và ngã về phía ông. Tuy nhiên A đã tránh sang một bên và Jang Ja Yeon bị người đàn ông bên cạnh quấy rối tình dục. Thông qua điều tra và thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã phủ nhận lời khai của A là không đúng sự thật và vu khống cho người khác. 

A đã từng là phóng viên cho tờ Chosun Ilbo trong khoảng thời gian từ 1995 tới 2003. Vào thời điểm Jang Ja Yeon tự tử, A đã chuyển công tác sang một công ty đầu tư chứng khoán. Vợ của A là công tố viên tại Viện công tố Busan. Trong thư tuyệt mệnh, Jang Ja Yeon đã tố cáo 31 người đã cưỡng hiếp mình hơn 100 lần và A là người đầu tiên bị khởi tố kể từ khi vụ án được tái điều tra.