Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Vụ nam thần tượng cưỡng bức trẻ vị thành niên: Mnet hủy bỏ sân khấu của TST (Top Secret) sau tin tức hiếp dâm chấn động

Lee Kyeongha cùng với các thành viên sẽ không được phép xuất hiện trên M!Countdown.

Ngay sau khi báo chí Hàn Quốc đưa tin maknae của TST (Top Secret) Lee Kyeongha, đã bị kết án 18 tháng tù giam, 3 năm quản chế không giam giữ và 40 giờ học về vấn đề lạm dụng dành cho những tội phạm tình dục, công ty quản lý của nam thần tượng đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của tòa án.

TST

Vụ án của Lee Kyeongha gây chấn động cả làng giải trí khi anh chàng được cho là có hành vi cưỡng bức một cô gái bằng tuổi mình vào tháng 12 năm 2014, khi cả hai chỉ mới 16 tuổi. 

Đại diện của JSL Company cho biết: "Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kháng án và phủ nhận toàn bộ những cáo buộc về vụ việc. Đồng thời, chúng tôi dự định vẫn sẽ tiếp tục cho TST quảng bá như thường lệ". Điều đó có nghĩa, JSL Company sẽ để TST đem ca khúc tái xuất "Love Story" trình diễn trên các sân khấu âm nhạc một cách bình thường.

Tuy nhiên, phía Mnet thì không nghĩ vậy. Chiều ngày 31 tháng 5, Mnet ra thông báo ngắn gọn: "Màn biểu diễn của TST trên M!Countdown đã bị hủy bỏ".

TST

Cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ bê bối chấn động dư luận này.