Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ nam idol bị bạn cùng nhóm hành hung: 'Nạn nhân' và 'thủ phạm' lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, không ai nhận mình là người làm sai

Mặc dù thừa nhận mình có đánh Chibin, nhưng ACE lại khiến nhiều người hoang mang khi tiết lộ khán giả không nên lắng nghe mọi chuyện từ một phía.

Sau những tiết lộ chấn động của Chibin - thành viên nhóm nhạc MASC, về việc anh bị thành viên cùng nhóm ACE hành hung dã man, hai nhân vật được cho là "nạn nhân" và "thủ phạm" của vụ việc này đã có một tình huống lời qua tiếng lại căng thẳng trên mạng xã hội. Thông qua đó, họ cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết về vụ ẩu đả xảy ra hồi đầu năm nay, nhưng dường như không một ai có ý nhận hoàn toàn lỗi sai về mình.

Chibin MASC bị bạn cùng nhóm hành hung

Vào ngày 26 tháng 7 vừa qua, Chibin đã đăng tải một bài viết mơ hồ nhưng rất đáng lo ngại lên Instagram cá nhân về việc bản thân bị hành hung bởi một người không được nêu rõ tên mà anh gọi là "hyung". Mặc dù Chibin không nêu đích danh kẻ tấn công, nhưng fan đã suy đoán rằng "hyung" ở đây dùng để gọi một thành viên trong cùng nhóm MASC. Cộng với việc Chibin đã viết rằng: "Anh là người duy nhất mà tôi unfollow" trong tin nhắn của mình, nhiều người chắc chắn Chibin muốn đề cập đến ACE bởi đây là thành viên MASC duy nhất mà Chibin unfollow trên Instagram.

Ngày hôm sau, Chibin đã trình bày chi tiết về vụ việc mặc dù vẫn tiếp tục không nêu đích danh kẻ tấn công mình. Anh giải thích rằng vào tháng 3 năm nay, một trong những thành viên cùng nhóm đã nổi giận với anh cùng với một chiếc ô, và đã nhiều lần chửi rủa, la mắng Chibin. Sau đó, nam thần tượng mô tả về một cuộc hành hung dã man, trong đó thành viên cùng nhóm này đã lấy ô đập vào một bức tường đá, rồi sử dụng những mảnh vỡ sắc nhọn của chiếc ô bị hỏng để đánh vào mặt và đầu Chibin. Theo Chibin, khi những thành viên khác cố gắng can ngăn, kẻ tấn công thậm chí còn đẩy họ ra, sau đó bắt đầu đấm đá liên tục cho tới khi mặt và đầu anh bắt đầu chảy máu.

Chibin MASC bị bạn cùng nhóm hành hung

Chibin MASC bị bạn cùng nhóm hành hung

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, ACE xác nhận rằng mình chính là thủ phạm của vụ hành hung mà Chibin đã tiết lộ, đồng thời tuyên bố rằng anh đã rời nhóm để chịu trách nhiệm về cuộc ẩu đả nghiêm trọng đó. Trong một bài viết rất dài trên Instagram bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, ACE đã xin lỗi về vụ việc, nhưng lại gay gắt phản đối nhiều phần được nêu ra trong câu chuyện của Chibin. Nam thần tượng này tuyên bố rằng, không phải tất cả các chi tiết được nạn nhân kể lại đều đúng sự thật.

Trong bài đăng trên Instagram, anh đã xin lỗi vì hành vi sai trái của mình, sau đó tuyên bố rằng một số phần được kể trong câu chuyện của Chibin là sai sự thật: "Chưa bao giờ tôi đập một chiếc ô vào tường đá để làm vũ khí hành hung thành viên của mình". Ngoài ra, ACE cũng giải thích: "Trong thời gian không hoạt động này, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình bằng cách rời nhóm, kết thúc hợp đồng của tôi với công ty đồng thời cũng trải qua và hoàn thành một cuộc điều tra của cảnh sát".

 

안녕하세요 에이스입니다. 먼저 많은 분들께 심려 끼쳐드려 죄송합니다. 우선, 저를 믿어주시고 사랑해주셨던 팬분들께 너무 죄송합니다. 그리고 함께했던 멤버들에게도 미안한 마음뿐입니다. - 전후 사정과 제 의중을 떠나 결과론적으로 제가 행한 행동에 대한 잘못을 인정합니다. 그렇지만 우산을 돌담에 부러뜨려 흉기로 만들었다거나, 당시 저를 말리는 멤버들에게 폭행을 가했다는 점은 절대 사실이 아님을 알려드립니다. - 또한 5개월간 사과 한번 없이 잠적했다는 말도 사실이 아니며, 공백 기간 동안 모든 책임을 지고 팀 탈퇴를 비롯한 회사 계약을 해지, 경찰 조사까지 완료한 상태입니다. - 한쪽의 일방적인 주장으로 마스크를 아껴주셨던 팬 분들, 마스크 멤버들, 그리고 소중한 주변 분들께서 두 번 다시 상처받는 일이 없었으면 좋겠습니다. - 제 미성숙함에 통감하며 다시 한 번 죄송하다는 말씀을 드립니다. 앞으로도 마스크를 응원하며 많은 관심과 아낌없는 사랑 부탁드립니다. - This is ACE Firstly I would like to sincerely apologize to our fans, the public and to our members for arousing criticism. I would like to apologize from the bottom of my heart to our fans who have believed in me and supported me. I would also like to apologize to my members who have come this far with me together. - Asides from whatever situation and my intentions at the time of the incident, and based on the result of the incident, I would like to admit to the fault in my actions of that day. However, never did I break an umbrella on a brick wall to make a weapon or assault my members as they were trying to prevent me. I would like to state that these accusations are comepletely false. - Furthermore, accusations that I disappeared without contact for 5 months without a single apology is completely untrue. During this period of inactivity, I took full responsibility for my actions by leaving the group, ending my contract with the company while also undergoing and completing a police investigation. - I wish that the fans who supported MASC, the MASC members and the people I love are not hurt or taken aback by these one-sided accusations. - I am fully aware of the immaturity of my actions. I would like to once again apolgize for my actions. I will continue to give my support for MASC. I ask that you also continue to give your love and support for MASC.

A post shared by @ aceseaaiite on

ACE cũng đăng tải một bài hát lên cả SoundCloud và Instagram với phần lời gây tranh cãi gay gắt về câu chuyện của Chibin trong đêm, chẳng hạn như: "Như thể đó là một cuộc hành hung từ một phía vậy... Nếu tao không làm gì, chắc mày sẽ viết nhiều thứ hư cấu hơn thế nữa. Không, tao đã là một kẻ rác rưởi rồi. Không, tao đã là một kẻ rác rưởi rồi. Trước khi bọn họ đón tao và ném tao ra, tao phải giải thích mọi thứ từ góc nhìn của mình".

Sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi Chibin ngay lập tức phản phảo với một bài đăng trên Instagram, kịch liệt phủ nhận câu chuyện được kể từ phía ACE và chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản mà anh nhận được từ ACE hồi đầu năm nay. Anh cũng giải thích rằng, ảnh chụp màn hình của anh hiển thị tên người gửi là "Không xác định" bởi vì "kẻ tấn công đã rời khỏi KakaoTalk khoảng hai giờ trước".

Trong tin nhắn được gửi vào ngày 19 tháng 3, ACE đã hỏi liệu Chibin có cảm thấy tốt hơn không, đồng thời nói thêm rằng mình sẽ rời nhóm. Tuy nhiên, thành viên này lại giải thích: "Không phải vì cậu mà tôi rời đi đâu, nên là mong cậu đừng có nghĩ theo hướng đó". Ngoài ra, trong tin nhắn được gửi ngày 11 tháng 3, ACE nói rằng anh nhớ Chibin và rất lo lắng về Chibin đến mức không thể ngủ được.

Chibin giải thích trong caption bài đăng trên Instagram: "Tôi không biết anh ta nghĩ gì khi viết ra bài hát này và làm mọi người bối rối. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh ta rời nhóm... Tôi là người đã đưa tay ra trước để đề nghị hòa giải". Chibin chia sẻ rằng anh đã đề nghị hòa giải với ACE ngay trước mặt giám đốc điều hành của công ty sau khi vụ việc diễn ra: "Tôi đã nói với anh ấy vào lúc đó rằng: "Mẹ em nói kẻ tấn công có lẽ sẽ phải trải qua khoảng thời gian khó khăn hơn cả nạn nhân. Hyung, em hiểu những gì anh đang cảm nhận mà"".

Anh tiếp tục chia sẻ: "Anh đã viết trong lời bài hát rằng: ""Như thể đó là một cuộc hành hung từ một phía vậy...". Từ những gì tôi đọc được, tất cả những gì tôi thấy là anh chỉ đang cố gắng che đậy mọi thứ và bảo vệ bản thân mình. Không có gì đáng ngạc nhiên, cho đến cuối cùng, anh vẫn là một kẻ ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình mà thôi. Như các bạn có thể thấy từ những bức ảnh trong bài viết của tôi, chính kẻ tấn công đã nói rằng anh ta sẽ rời nhóm, không phải tôi".

Chibin nói tiếp: "Người đó nói rằng anh ta muốn hòa giải với tôi, nhưng anh ta chưa bao giờ đến bệnh viện thăm tôi, và tôi muốn làm rõ rằng tôi chưa bao giờ chống trả lại anh ta trong khi liên tục chửi rủa như những gì anh ta mô tả trong lời bài hát. Anh ta tuyến bố đã rút chiếc ô về trong bất ngờ, còn tôi thì chửi rủa anh ta - tất cả đều là những lời nói ngớ ngẩn, và tất cả các thành viên đều biết sự thật. Ngoại trừ trưởng nhóm và bạn tôi Moonbong, những người không có mặt tại đó trong khi vụ việc xảy ra, tất cả các thành viên đều ở đó!".

"Anh, người thậm chí không bao giờ xin lỗi một cách chân thành, dường như không biết điều gì là quan trọng hay ai mới thực sự là người đang viết tiểu thuyết ở đây... liệu mọi người sẽ tin ai đây? Anh, kẻ tấn công, người luôn đánh lên đầu tôi và Moonbong? Anh, ai luôn là trung tâm của những trận cãi vã trong nhóm? Anh, người đã khiến mọi người gặp rắc rối bằng cách đột ngột rời khỏi đài truyền hình chỉ một giờ ngay trước buổi biểu diễn trực tiếp, và chửi rủa quá to đến nỗi tất cả các ca sĩ khác trong phòng chờ đều có thể nghe thấy? Anh, người đã say rượu và gọi cho mẹ tôi trong khi đang nức nở? Mẹ tôi đã bảo vệ anh trước đó, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Anh, người đã biến mất mà không để lại chút dấu vết nào trong suốt 5 tháng?".

Chibin nói thêm: "Tôi đã viết nhanh đến mức tôi có thể đã bỏ quên một số thứ. Tôi đã rất sốc và hoang mang đến mức không nhận ra mình đã quá dông dài khi viết bài này. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đọc kỹ bài viết của tôi".

 

저는 결코 팀에서 나가달라 한적이 없습니다 가해자는 2시간여전쯤 카톡을 탈퇴한상태입니다 무슨정신으로 음악을써 모두를 혼란스럽게하는지모르겠습니다 악수를 청한건 저입니다 당시 둘다회사를 나가겠느냐 잔류하겠느냐라는 대화를 회사 윗분들과하게되었을때 잔류하겠다고하자 가해자를 얘기하던방에들어와 얘기를 나누라하셨습니다 그때제가한말도아마 가해자는 똑똑히기억할지모르겠습니다만 ‘저희엄마는 피해자보다 가해자가더힘들거랬어요형 형마음다알아요 이해해요’ 라고했습니다 절대반박할수없는부분중하나입니다 일방적 폭행인것처럼 이라고적었지만 폭행아닌 상해진단이나오게되었구요 제가읽은바로는 본인을 감싸는것으로밖에보이지않네요 역시나끝까지 본인만을생각하는 이기적인인물로 남네요 게시물사진에서보시다시피 나가겠다고한건 제가이니라 가해자 본인입니다 사실 본인맘대로 회사를나갈수있을까요? 모두에게 피해였던 한때였습니다 서운해하는저와잘풀고싶었다하지만 병원은 오지도않았고 갑자기욕을하며 제가달려들은적은 결단코없다고 알려드립니다 놀라서뒷걸음질치며 우산을휘둘렀다 제가욕을했다 모두 황당스러운거짓이고 멤버들도다알고있습니다 상황에없었던 리더형과 제친구문봉이를제외한 모두가요! 몇백대합의금이 저의목적이라구요? 진실한 사과조차없던 그대 뭐가중요한지 소설은 누가쓰고있는지 정령모르는것같네요 본인의 변론 본인이본인처지가 너무불쌍해보인다는 또하나의 사운드클라우드의 명곡을 만드셨군요 축하드려요 근데 누굴믿게될까요 항상문봉이와 저의목덜미머리를 때린 가해자그쪽일까요? 팀의분열의중심에 항상서있던그대일까요? 방송국대기실에서 다른가수들 다들리게 욕하며 생방 한시간전뛰쳐나가 모두를당황스럽게한그대일까요? 우리엄마에게 술을먹고 전화해 울며부르짖기만한그대일까요? 우리엄마는 그때도 감싸줬죠 하지만상황은 달라졌죠 5개월동안 깜깜무소식이었던 그대 [추가적인내용은 생각해서 댓글에적도록하겠습니다 급하게적다보니 빠트린부분이 있을수 있습니다 황당해서 너무나도 횡설수설했습니다 정독해주시면 감사하겠습니다]

A post shared by 치빈 [Chibin] (@grambin_) on

MASC ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc bốn thành viên vào năm 2016. Sau đó, Chibin gia nhập nhóm với tư cách một trong những thành viên mới vào năm 2017. Nhóm gần đây đã trở lại với tư cách một boygroup tám thành viên vào năm 2017 với ca khúc chủ đề "Do It".

Hiện tại, phía công ty quản lý của MASC vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc nghiêm trọng này. Sự việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có những tin tức mới nhất!