Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ một ca sĩ trẻ bị tố vì chê cát-xê thấp nên cố tình nói dối để từ chối show: Mọi nghi vấn đổ dồn về phía Đức Phúc

Trước những nghi vấn này, cho đến nay, phía Đức Phúc vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của một giảng viên trường Đại học công nghệ Đồng Nai trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, người thầy này tố ca sĩ trẻ Đ.P đã từ chối một show diễn dành cho sinh viên. Tuy nhiên, điều đáng nói là là quản lý Đ.P của đã nói dối. Người này khẳng định, do thời gian tổ chức show trùng với lịch đi lưu diễn ở châu Âu của Đ.P nên Đ.P không thể tham gia. Nhưng chỉ vài hôm sau, người thầy này lại vô tình biết được rằng quán bar gần trường sẽ tổ chức một minishow và trên poster có hình của Đ.P.

Người thầy còn ám chỉ, do Đ.P chê cát-xê thấp nên nói dối để từ chối show

Dù trong bài đăng, người thầy không nêu tên của ca sĩ từ chối show nhưng ở phía dưới, có một số người đã suy đoán, đó chính là Đức Phúc. Một chi tiết đáng chú ý hơn là có một account facebook tự nhận là quản lý của Đức Phúc, để lại bình luận yêu cầu muốn được làm rõ chuyện này với người thầy. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, bài đăng đã bị xóa. Hiện, không rõ là người tự xưng là quản lý của Đức Phúc xóa hay người thầy xóa.

Nhưng theo như những gì người thầy nêu trong bài đăng thì cũng rất khó để trách Đ.P bởi bản thân Đ.P cũng chưa hề nhận show trước đó. Còn việc Đ.P xuất hiện trên poster của một quán bar nào đó cũng rất khó để tin bởi hiện tại, việc các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cũng không phải là chuyện mới mẻ gì.