Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ ly hôn kỳ lạ nhất Vbiz: tuần trước vẫn còn mặn nồng, nay Toà án đã xác nhận 'đường ai nấy đi'

So với cuộc chia tay của Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy, việc cặp đôi dưới đây rạn nứt còn gây tiếc nuối cho khán giả hơn cả.

Chiều 7/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 14 năm gắn bó. Cụ thể, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực. Đáng nói, cách đây ít ngày, cả hai còn xuất hiện cực tình cảm trên một chương trình. Tại đây, Hồ Hoài Anh không giấu được sự cảm kích khi may mắn có được sự cảm thông và yêu thương của bà xã. Về phía Lưu Hương Giang, cô cũng cảm thấy hạnh phúc vì có gia đình nhà chồng tâm lý, ủng hộ chuyện cô lén lút sang Hàn trùng tu nhan sắc. Hơn nữa trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa cập nhật hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau, do đó trước thông tin tan vỡ, nhiều khán giả và đồng nghiệp tỏ ra hoang mang tột độ. 

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn

Nhiều khán giả không thể tin, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn

Liên hệ với Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ chính thức lên tiếng đính chính: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu". 

Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật, nhưng hiện tại cả hai đang hạnh phúc bên nhau.

"Đại diện truyền thông phía Lưu Hương Giang xin khẳng định chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật! Nhưng như anh Hồ Hoài Anh đã nói, cả hai đã vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm gì về vấn đề này!".