Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ 'lead vocalist của một nhóm nhạc ballad' trong chiến dịch #MeToo: Một 'đối tượng tình nghi' của netizen Hàn quyết liệt phủ nhận

Đồng thời, phía công ty quản lý cũng cho biết họ sẽ sử dụng đến những biện pháp mạnh tay để đối phó với những tin đồn này.

Cách đây vài ngày, thông qua phong trào #MeToo, một cô gái đã lên tiếng tố cáo từng bị bạn trai cũ - cũng là "lead vocal của một nhóm nhạc ballad", lén quay video khỏa thân cách đây 8 năm. Ngay lập tức, netizen Hàn đã vào cuộc và cố gắng tìm kiếm những thông tin rõ ràng nhất về danh tính của nam ca sĩ ballad này.

Changmin 2AM phủ nhận có dính líu đến vụ việc trong phong trào #MeToo

Ban đầu, thông tin được đưa ra là cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2008, khi nam ca sĩ này vẫn còn là một thực tập sinh. Sau đó, anh debut trong một nhóm nhạc ballad và họ chia tay vào năm 2010. Chính vì thế, những nhóm ballad kỳ cựu như SG Wannabe, 4Ment, Sweet Sorrow, Noel,... đều được loại khỏi diện tình nghi.

Kế đến, netizen Hàn lại tập trung tìm kiếm các nhóm nhạc ra mắt trong khoảng 2008-2010, dựa theo một số thông tin khác nhau trên các trang báo. Mặc dù vẫn không thể khẳng định chắc chắn danh tính của nam ca sĩ này giống như những trường hợp khác trong chiến dịch #MeToo, tuy nhiên vẫn có không ít cái tên được Knet nhắc đến trong các bình luận. Và một trong những người được đề cập đến nhiều nhất chính là Changmin của 2AM.

Changmin 2AM phủ nhận có dính líu đến vụ việc trong phong trào #MeToo

Tuy nhiên sau nhiều tin đồn lan truyền trong vài ngày qua, vào sáng nay (7 tháng 3), thông qua công ty quản lý của mình, Changmin đã kiên quyết phủ nhận thông tin mình có dính líu đến vụ việc đó. Công ty quản lý của Changmin là The B Sky Entertainment khẳng định anh không có bất kỳ mối liên hệ nào với câu chuyện trong phong trào #MeToo hiện đang diễn ra.

Nội dung bài đăng của The B Sky Entertainment trên Instagram chính thức của họ như sau:

"Xin chào, đây là The B Sky.

Chúng tôi không thể thấu hiểu hết được mức độ đau đớn và những thiệt hại mà các nạn nhân trong phong trào xã hội đang rầm rộ hiện nay phải chịu đựng, và chúng tôi biết họ đang nhận được nhiều sự đồng cảm của công chúng như thế nào. Dù vậy, chúng tôi xin chân thành chúc cho những người có liên quan có thể tìm lại nụ cười của họ càng sớm càng tốt, và cũng mong muốn không có thêm bất kỳ nạn nhân nào nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất mong muốn rằng sẽ không có thêm bất cứ nạn nhân nào xuất hiện vì những hành vi lan truyền thông tin sai lệch trong vấn đề này.

The B Sky nhất định sẽ sử dụng đến hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những tin đồn sai sự thật, ác ý, nhằm bảo vệ nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã gây ra những lo ngại không đáng có". 

Đến thời điểm này, danh tính "lead vocal nhóm nhạc ballad" trong phong trào #MeToo hiện vẫn đang là bí ẩn lớn khi chưa có bất kỳ cái tên phù hợp nào được netizen Hàn tìm ra!

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo