Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ kiện tụng tìm lại công lý và tình thương người mẹ khiến nhiều người cảm động - đã có kết quả viên mãn...

Vụ kiện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã có những diễn biến mới nhất.

Nhật Kim Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân một status có nội dung: “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Bài viết của nữ ca sĩ nhận về hơn 12.000 lượt thích sau hai giờ đăng tải. Mặc dù Nhật Kim Anh không tiết lộ thông tin gì đằng sau câu chữ tuy nhiên người hâm mộ và người thân thiết suy đoán rằng cô thắng trong vụ tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ.

Phía dưới comment, Nhật Kim Anh cũng trả lời một số câu rời rạc, trong đó khẳng định cô chưa thắng kiện hoàn toàn tuy nhiên phải “chờ bản án có hiệu lực”. Thông tin này gây chú ý cho người hâm mộ Nhật Kim Anh – những người đã dõi theo nữ ca sĩ từ thời điểm tranh chấp nuôi con với chồng cũ, nổ ra.

Theo tìm hiểu, ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Như thế, con chung của cả hai được trao lại cho Nhật Kim Anh trực tiếp nuôi dưỡng. Về phía Bửu Lộc, anh tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo nếu tòa đưa quyết định về.

Trước đó, nhiều lần Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ trên MXH về việc cô bị chồng cũ và gia đình chồng cấm không cho gặp con trai. Mâu thuẫn nổ ra và đỉnh điểm là những màn đáp trả qua lại giữa hai bên. Nữ ca sĩ theo đuổi vụ kiện giành quyền nuôi con đã lâu và hiện tại đã bước đầu có những kết quả thuận lợi.