Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ Khắc Tiệp hơn tháng chưa thoát được 'cách ly' vẫn không nhọ bằng Đức Phúc: hit mới đạt 50 triệu view mà còn chưa được live 1 lần

Có lẽ, ao ước lớn nhất của Đức Phúc lúc này không phải được chạy show tới tấp trong mùa dịch mà chỉ cần có 1 sân khấu đúng nghĩa để live 'Hơn cả yêu'.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, "Hơn cả yêu" - bản hit mới nhất của Đức Phúc đã đạt 50 triệu lượt xem. Trên Instagram cá nhân, học trò Mỹ Tâm đã chia sẻ lại thành tích này, đi kèm là lời cảm ơn tới người hâm mộ. 

Vũ Khắc Tiệp loanh quanh hơn tháng chưa thoát được 'cách ly' vẫn chưa nhọ bằng Đức Phúc: hit mới đạt 50 triệu mà còn không được live 1 lần ảnh 1

Bản hit mới nhất của Đức Phúc đã đạt 50 triệu view sau hơn 1 tháng lên sàn

Tuy nhiên, fan của Đức Phúc dù đang ăn mừng vẫn cảm thấy chưa được trọn vẹn bởi "Hơn cả yêu" cho đến thời điểm hiện tại còn chưa một lần được Phúc biểu diễn trên sân khấu chính thống. 

Vũ Khắc Tiệp loanh quanh hơn tháng chưa thoát được 'cách ly' vẫn chưa nhọ bằng Đức Phúc: hit mới đạt 50 triệu mà còn không được live 1 lần ảnh 2

"Hơn cả yêu" đạt 50 triệu view rồi mà fan vẫn chưa một lần được nghe Đức Phúc hát live - nỗi lòng này ai thấu?

Lý giải cho sự bất thường trên, tất nhiên có liên quan đến đại dịch COVID-19 đang khiến showbiz ngừng trệ, các hoạt động giải trí cũng vì thế mà buộc phải "đóng băng". Đức Phúc sau nhiều lần bị hủy show đang chờ đợi cơ hội để đưa "Hơn cả yêu" lên sân khấu lớn. Còn trong lúc nhớ sân khấu mà không được đi diễn, nam ca sĩ chỉ có thể tổ chức một sự kiện tại gia với sự tham gia của 2 khách mời Hòa Minzy và Erik. 

Sân khấu đầu tiên của "Hơn cả yêu" với địa điểm là tại gia, có 2 khách mời lớn là Erik và Hòa Minzy

Thực tế, Đức Phúc từng đem bản hit mới đến đám cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh như món quà chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Sau đó, cặp đôi này cũng xuất hiện trong MV "Hơn cả yêu" bên cạnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trường Giang - Nhã Phương, Phương Nga - Bình An, bố mẹ Đức Phúc, bố mẹ Hòa Minzy và bố mẹ Erik,... Chính nhờ việc đưa vào sản phẩm những chất liệu thực tế của đời sống mà chỉ mất có 20 giờ kể từ thời điểm công chiếu, MV của Đức Phúc đã leo thẳng Top 1 Trending Youtube

Thực tế, Đức Phúc từng hát "Hơn cả yêu" trong đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh, trước cả khi MV chính thức lên sàn nhưng không phải fan nào cũng được theo dõi trực tiếp.