Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Vụ Jong Kook và Ji Hyo rời Running Man: Kang Dong Ho cũng từ chối tham gia mùa hai

Chỉ mới 24 giờ trôi qua, nhiều thông tin cực sốc thi nhau đổ dồn dập vào cộng đồng fan hâm mộ Running Man.

Ngày 14/12 có lẽ là một ngày khó quên đối với cộng đồng Runner (tên gọi fan của Running Man) trên toàn thế giới khi hai thành viên cốt cán Kim Jong KookSong Ji Hyo được thông báo sẽ rời khỏi chương trình. Running Man sẽ khởi động mùa hai vào tháng 1 năm 2017 với sự gia nhập của MC kỳ cựu Kang Ho Dong cùng 4 thành viên cũ: Jae Suk, Suk Jin, Ha Ha, Kwang Soo.

Running Man

Running Man dự kiến bước sang mùa hai với sự thay đổi nhân sự cực lớn

Ngay khi Runner chưa kịp tiêu hóa nỗi buồn, đại diện của Jong Kook Ji Hyo đã đưa ra thông báo chính thức, khẳng định cả hai thành viên này bị đuổi khỏi chương trình chứ không hề tự nguyện rời đi. Tất cả những thông tin trước đây đều do một tay êkip sản xuất cung cấp cho báo chí, cả Jong Kook, Ji Hyo lẫn các công ty quản lý đều bị động trước tình hình hiện tại.

Vụ lùm xùm tiếp tục bị đẩy lên căng thẳng khi Gary, thành viên vừa rời khỏi Running Man hai tháng trước đã xóa toàn bộ bài đăng và hủy theo dõi toàn bộ bạn bè trên Instagram. Đây được xem là động thái của nam ca sỹ trước tin tức Jong Kook và Ji Hyo rời chương trình. Mặt khác, nhiều nguồn tin hành lang tiết lộ, Kwang Soo cũng đang thỏa thuận rời khỏi chương trình, nối bước Gary, Jong Kook và Ji Hyo.

Một ngày sau khi sự việc nổ ra, sáng 15/12 báo chí Hàn đồng loạt đưa tin "Kang Ho Dong chắc chắn sẽ không tham gia Running Man".

Rm

Kang Ho Dong từ chối góp mặt ở Running Man mùa hai

Theo đó, đại diện công ty quản lý SM C&C của nam MC cho biết: 

"Xin chào, đây là công ty quản lý của Kang Ho Dong, SM C&C

Như báo chí đã đưa tin ngày hôm qua, Kang Ho Dong đã nhận được lời mời tham gia chương trình Running Man mùa thứ hai của đài truyền hình SBS và ông ấy đã đưa ra quyết định nhận lời sau một thời gian dài suy nghĩ nghiêm túc. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng quyết định của Kang Ho Dong đã gây ra nhiều tình huống phức tạp và nhạy cảm khác nhau. Kết quả là, chúng tôi đang ở đây để chính thức công bố lập trường của chúng tôi.

Mặc dù không biết rõ chi tiết về tình hình hiện tại, song chúng tôi không muốn xuất hiện của Kang Ho Dong sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người xem dù chỉ một chút. Với ý nghĩ đó, tuy chúng tôi cảm thấy rất có lỗi, nhưng xin phép từ chối lời đề nghị của êkip sản xuất Running Man một cách lịch sự nhất.

Chúng tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương nhiều người hâm mộ của Running Man, xin lỗi vì từ chối lời đề nghị từ các nhà sản xuất và đài truyền hình SBS. Xin chân thành xin lỗi".

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, đội hình chính thức của Running Man tham gia mùa hai chỉ còn lại bốn gương mặt cũ từng gắn bó với chương trình từ những ngày đầu thành lập.

Tinnhac.com sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của sự việc.

Kim An

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man