Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ fan tẩy chay idol 'huyền thoại' nhất mọi thời đại: 14 lý do giải thích vì sao người hâm mộ lại 'cố chấp' đến cùng như thế!

Người hâm mộ và cư dân mạng quốc tế vẫn chỉ nghĩ đơn giản rằng đây là một vụ tẩy chay vì idol kết hôn, nhưng với fan Hàn (và thậm chí là một bộ phận fan Trung), đằng sau vụ việc này vẫn còn nhiều tình tiết phức tạp hơn thế.

Ngày hôm qua, SM Entertainment gây bất ngờ lớn cho các fan Super Junior khi thông báo Sungmin sẽ tham gia Bubble - một tính năng đặc biệt trên Lyns nơi người hâm mộ có thể nhắn tin và nhận được tin nhắn từ thần tượng (có trả phí). Sau 3 năm không có bất kỳ hoạt động nào cùng nhóm, việc Sungmin gia nhập Bubble, thậm chí còn được bao gồm trong Bubble của Super Junior, đã khiến các fan quốc tế rất vui mừng. Thế nhưng ngược lại, thông tin này đã kích động sự phẫn nộ của cộng đồng ELF Hàn - những người đã và đang sống chết tẩy chay mọi hoạt động của Sungmin và kiên quyết không muốn anh trở lại quảng bá cùng nhóm.

14 lý do khiến fan Suju kiên trì tẩy chay Sungmin

Sau thông báo đột ngột của SM, các fan Super Junior tại Hàn Quốc, thậm chí còn có cả một số fan Trung Quốc, đã đưa hashtag #이성민_아웃_이성민_아웃 (Lee Sung Min OUT) lên dẫn đầu top trend Twitter. Chứng kiến những gì đã xảy ra, nhiều người cảm thấy khó hiểu và không ngừng tự hỏi vì sao K-ELF vẫn kiên trì tẩy chay Sungmin đến thế dù đã gần 4 năm trôi qua kể từ sau cuộc hôn nhân ồn ào của anh và nữ diễn viên Kim Sa Eun. Cộng đồng mạng và người hâm mộ quốc tế của Super Junior thậm chí còn lên tiếng chỉ trích vì cho rằng đây là minh chứng cho thái độ ích kỷ, suy nghĩ thích chiếm hữu của fan Hàn. Tuy nhiên với K-ELF, mâu thuẫn giữa họ và Sungmin dường như không chỉ dừng lại ở vấn đề hôn nhân.

Cho đến nay tại Hàn Quốc, Sungmin vẫn được xem là một ví dụ tiêu biểu, thậm chí là huyền thoại, cho những cuộc hôn nhân ồn ào nhất mọi thời đại trong giới nghệ sĩ. Cư dân mạng Hàn Quốc, những người đã trực tiếp theo dõi những tranh cãi xoay quanh đám cưới của Sungmin năm đó, mới đây đã tổng kết lại 14 lý do vì sao đã gần 4 năm trôi qua nhưng K-ELF vẫn sống chết phản đối anh quay trở lại hoạt động cùng Super Junior.

14 lý do khiến fan Suju kiên trì tẩy chay Sungmin

14 lý do khiến fan Suju kiên trì tẩy chay Sungmin

1. Vì chuyện kết hôn nên đã phớt lờ mọi ý kiến của các thành viên, công ty quản lý cùng người hâm mộ và tiến hành mọi việc theo ý mình.

2. Sungmin và vợ một mực khăng khăng nhất định phải tổ chức đám cưới vào ngày đó vì đây là ngày đầu tiên họ gặp nhau trong một vở nhạc kịch.

3. Ngày Sungmin tổ chức đám cưới, Suju có concert ở nước ngoài. Vì vậy mà họ phải trở về Hàn Quốc rồi lại bay ra nước ngoài để tiếp tục concert.

4. Trong khoảng thời gian Leeteuk đang chịu tang bố và ông bà lúc còn trong quân đội, Sungmin vẫn nằng nặc gửi thư kêu ca để được phép kết hôn.

5. Các thành viên đã trực tiếp yêu cầu anh hãy suy nghĩ lại một lần nữa trên radio.

6. Công ty quản lý cũng đã khuyên nhủ rằng hãy tổ chức đám cưới sau khi kết thúc hoạt động quảng bá, nhưng Sungmin vẫn cố chấp đến cùng.

7. Đính kèm theo biệt danh của vợ khi ký tặng fan tại fansign.

8. Kể từ sau khi tổ chức hôn lễ cho đến trước khi nhập ngũ, Sungmin không có bất kỳ lời giải thích nào gửi đến người hâm mộ. Thế nhưng khi không còn bao lâu nữa sẽ xuất ngũ, anh lại viết thư cho fan làm ra vẻ xin lỗi để có thể hoạt động cùng Super Junior.

9. Khi người hâm mộ nhắc đến tin đồn hẹn hò và kết hôn trong fansign, vệ sĩ và quản lý của Sungmin đã đe dọa fan rằng có muốn bị đuổi ra ngoài và không nhận được chữ ký của anh hay không. Trong lúc đó, Sungmin lại thản nhiên ký tặng fan bằng cách viết kèm theo biệt danh của vợ.

10. Có một fanpage rất nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ của Sungmin, và nam thần tượng đã nhờ vả master của fanpage đó cho video phát trong lễ cưới của mình.

11. Tuyên bố: "Nhưng mà nếu fan đến dự đám cưới thì không phải hơi kỳ sao?" và chặn người hâm mộ.

12. Chặn fan Hàn trên blog, vợ Sungmin còn nhấn like bức ảnh fan quốc tế tát vào mặt fan Hàn trên Instagram.

13. Dùng quà fan tặng như đồ đôi với vợ.

14. MV của nhóm nhỏ Super Junior-M hiển thị ngày cưới và ngày du lịch trăng mật.

14 lý do khiến fan Suju kiên trì tẩy chay Sungmin

Dù vụ tẩy chay này đã tạo nên những mâu thuẫn không dễ xóa bỏ giữa fan Hàn và fan quốc tế của Super Junior trong suốt những năm qua, thế nhưng cho đến nay sự quyết liệt của K-ELF vẫn nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của cư dân mạng xứ kim chi: "Woa.. Vụ số 12 sốc thật sự luôn. Nhân cách của vợ Sungmin cũng không vừa đâu..", "Tới giờ vẫn chưa chịu rời nhóm ư???", "Tất cả đều gây sốc nhưng 10, 11 và 12 thì đúng là hết nói nổi...", "Woa tôi không biết mấy vụ này đấy... Hay thật nhỉ..", "Sau tất cả những chuyện này mà SM vẫn để anh ta quay lại Bubble ư???", "Vụ này đúng là huyền thoại.. Tội nghiệp fan ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ", "Những gì mà anh ta làm với Leeteuk thật sự là.. Tôi không phải fan Leeteuk mà còn bàng hoàng đây.. Có còn là con người không vậy ㅠ", "Đúng là huyền thoại của mọi thời đại.. Nhưng kể ra thì công ty cũng có vấn đề không kém đâu", "Nghiêm trọng hơn cả những gì tôi từng tưởng tượng.. Vì sao công ty vẫn giữ tên này lại vậy?", "Tôi có thể hiểu vì sao fan Suju lại kiên trì tẩy chay đến mức này..",....