Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ EXO-L phạm luật cấm mang lightstick: Hãy thông cảm, fan chỉ không muốn EXO bị đối xử bất công như năm ngoái mà thôi!

Còn nhớ SBS Gayo Daejun năm ngoái, EXO đã phải trình diễn với một phần khán đài tối thui vì... đèn cổ vũ của BTC không hoạt động.

Mới đây, SBS Gayo Daejun 2018 đã trở thành đề tài bàn tán của fan K-POP vì những lùm xùm sau khi kết thúc. Mặc dù không có tranh cãi về giải thưởng nhưng khâu tổ chức và ý thức của các fandom lại là vấn đề lớn. 

 dg

Vừa qua, EXO -L là fandom bị chỉ trích nặng nề nhất khi vi phạm quy định mang lightstick vào trong concert. Trước đó, ban tổ chức SBS Gayo Daejun đã cấm fan không được mang lightstick để tránh lặp lại vụ "biển đen im lặng" như Dream Concert 2008. Tuy nhiên, khi EXO trình diễn, toàn bộ khu vực khán đài của EXO-L rực sáng vì fan đồng loạt bật lightstick lên. Trước hành động này của EXO-L, rất nhiều fandom khác đã bày tỏ sự giận dữ. Thậm chí, netizen Hàn còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích EXO-L. 

db

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không phải tự nhiên EXO-L lại dám phá quy định của BTC. Năm ngoái, SBS Gayo Daejun đã không có sự hỗ trợ tốt nhất của màn trình diễn của EXO. Khi đến lượt EXO biểu diễn, khán đài bỗng tối một vùng vì đèn cổ vũ mà BTC phát cho fan gặp trục trặc. Kết quả, EXO-L chỉ có thể la hét và quẩy bằng... bóng bay. EXO-L được phân 1000 chỗ nhưng lại chia ra 2 khu vực khác nhau. Fan EXO đã ấm ức chuyện này trong suốt 1 năm liền và đã bí mật cùng nhau mang lightstick vào để tránh tình trạng bị đối xử bất công như năm ngoái. 

sdfg

 

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2018