Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ Duy Khánh tuyên bố tạm ngưng ca hát vì… quá béo

Giọng ca “Buồn” cho biết anh sẽ tập trung vào việc giảm cân để lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng vì lý do cá nhân, anh sẽ hủy các show diễn trong tháng 3 này và sẽ đền bù đối với những hợp đồng biểu diễn đã ký. Thông báo này của giọng ca “Buồn” khiến cho đồng nghiệp và người hâm mộ khá bất ngờ, thậm chí lo lắng cho tình trạng của nam ca sĩ.

Vũ Duy Khánh: "Tôi cũng từng sở hữu thân hình khá ổn, tuy nhiên sau khi kết hôn tôi tăng cân một cách không thể kiểm soát được, một phần do chăm vợ mang bầu nên chế độ ăn của tôi cũng theo chế độ của bà bầu luôn, vợ ăn gì tôi ăn nấy nên chỉ trong vài tháng tôi tăng tới 15 kg"

Và lý do thật sự khiến cho Vũ Duy Khánh đột ngột hủy show chắc sẽ khiến cho nhiều người còn bất ngờ hơn. Liên lạc với Vũ Duy Khánh, nam ca sĩ cho biết lý do anh quyết định hủy show đột ngột chỉ để ở nhà tập trung... giảm cân. Theo đó, Duy Khánh cho biết, chỉ trong vài tháng sau khi kết hôn, anh đã tăng tới 15kg. Mặc dù vẫn đi diễn bình thường, và vẫn nhận được sự yêu mến của khán gỉ, thế nhưng vấn đề cân nặng khiến cho Vũ Duy Khánh mất tự tin, thậm chí gặp phải tình trạng streess. "Chính vì vậy, tôi đã quyết định mình cần phải làm gì đó để thoát khỏi tình trạng này nên đã quyết định hủy show đột ngột và dành thời gian 1 tháng để giảm cân" – Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Nguồn: Nguoiduatin