Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ đạo khó nhất trong các bài hát của Red Velvet, do nhóm tự chọn lựa

Những fan từng cover hit của Nhung Đỏ đều thừa nhận, vũ đạo quá khó và tốn sức!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Allure Korea, Red Velvet đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm về màn comeback mới nhất và những thành tích ấn tượng khi phát hành loạt hit mùa hè.

Girlgroup nhà SM tỏ ra vô cùng phấn khích về album mới "The Reve Festival Day 1”. Joy nhận xét: “Đó là một album có khả năng gây nghiện. Em thực sự tò mò về phản ứng của mọi người với nó”.

Giọng ca chính Wendy cho biết “Zimzalabim” là ca khúc yêu thích của cô nàng. Đối với nữ thần tượng, bài hát này thực sự rất khác biệt.

Trưởng nhóm Irene lại đề cập đến vũ đạo: “Đây là vũ đạo khó nhất đối với chúng em từ trước tới nay. Chỉ cần mất tập trung một xíu thôi là em có thể sẽ bỏ lỡ một bước rồi”.

Red Velvet

Nói về danh tiếng của nhóm sau loạt hit mùa hè, Red Velvet tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Seulgi và em út Yeri cho hay: “Chúng em chỉ thích mùa hè thôi nhưng nhóm cũng rất biết ơn vì được công chúng yêu mến. Cả nhóm đặt mục tiêu phải làm thật tốt đối với những mùa khác nữa”.

Red Velvet nhấn mạnh rằng nhóm rất mong chờ được thưởng thức mùa hè với người hâm mộ.

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn