Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Vũ đạo 'đinh' của BLACKPINK trong 'Ice Cream' y hệt Red Velvet khiến fan bức xúc 'ném đá' biên đạo

Bài hát vốn đã na ná tên, nay còn bị biên đạo cho trùng động tác khiến nhiều fan BLACKPINK cảm thấy vô cùng khó chịu.

Vào lúc 13h ngày 28/8 (giờ Hàn, tức 0h tại Mỹ), BLACKPINK  Selena Gomez đã chính thức phát hành single 'Ice Cream' trên các nền tảng nhạc số và công bố full MV trên Youtube. Hiện tại, MV này đã có một số thành tích ấn tượng trên nền tảng Youtube cũng như đạt No.1 tại một số BXH nhạc số ở Hàn Quốc.

MV 'Ice Cream' - BLACKPINK (and Selena Gomez) 

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều dấy lên xung quanh 'Ice Cream'. Nếu như trước đó, netizen từng cho rằng đây là một ca khúc không quá đặc sắc, có phần chia line hát thiếu công bằng thì mới đây lại đến câu chuyện về vũ đạo bị đem ra 'mổ xẻ'. 

Cụ thể, các fan nhận thấy rằng động tác vũ đạo dùng ngón cái để thể hiện sự ngon miệng sau khi thưởng thức kem của BLACKPINK Selena Gomez trông vô cùng quen mắt. Cuối cùng họ mới nhận ra Red Velvet cũng đa làm động tác y hệt trong MV cũng có tên na ná là 'Ice Cream Cake' phát hành vào năm 2015. Chỉ khác một cái là Red Velvet khép chân khi thực hiện động tác này, còn BLACKPINK thì không. 

Động tác vũ đạo của 'Ice Cream' (BLACKPINK, Selena Gomez) y hệt như động tác của 'Ice Cream Cake' (Red Velvet) 

Hóa ra cả 2 vũ đạo của 'Ice Cream' 'Ice Cream Cake' đều do biên đạo Kyle Hanagami tạo nên Điều này đã khiến không ít người cảm thấy vô cùng bức xúc. Lý do là bởi động tác trên vốn là một trong những động tác 'chủ chốt' của cả hai bài hát vốn đã có tên na ná nhau, do đó sự tương đồng này là điều khó có thể chấp nhận được. 

Tweet của Kyle Hanagami cho biết mình là người biên đạo 'Ice Cream' của BLACKPINK và Selena Gomez.

Biên đạo Kyle Hanagami cũng là người biên đạo bài nhảy 'Ice Cream Cake' của Red Velvet

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều fan để lại bình luận như: 'Cái tay Kyle Hanagami này không có sự sáng tạo gì cả!', 'Nếu tôi nhớ không lầm Lisa còn nói đây là động tác key của bài nhảy mà! Chán ghê!', 'Tên hai bài hát giống nhau nên vũ đạo mà giống thì còn gây khó chịu hơn ấy!', 'BLACKPINK lẽ ra xứng đáng có được bài nhảy sáng tạo hơn thế này!' v...v...

Bạn nghĩ gì về việc biên đạo Kyle Hanagami đã sử dụng cùng một động tác cho BLACKPINK và Red Velvet?