Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ đạo của TREASURE bị chỉ trích vì quá 'nhẫn tâm, dã man' với một thành viên trong nhóm

Động tác vũ đạo của TREASURE trong ca khúc mới 'MMM' được cho là 'đi quá giới hạn' và có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của một thành viên.

Vào ngày 6/11 vừa qua, nhóm nam tân binh nhà YGTREASURE đã chính thức phát hành hành single album thứ 3 trong năm mang tên 'The First Step: Chapter Three'. Ca khúc chủ đề lần này là 'MMM' - một ca khúc mang đậm chất hip hop mạnh mẽ với những giai điệu mới mẻ, sáng tạo. 

TREASURE

Màn comeback lần này của TREASURE nhận được nhiều phản hồi tích cực của fan quốc tế. Nhiều người nhận xét tuy 'MMM' có thể hơi 'kén tai' trong lần đầu tiên, tuy nhiên nếu càng nghe thì sẽ càng cảm nhận được bài hát này có tính 'gây nghiện' và vibe vô cùng thu hút. Fan cũng cho rằng TREASURE đã cho thấy sự tiến bộ thông qua giọng hát, rap, vũ đạo cho đến thần thái của mỗi thành viên khi trình diễn 'MMM'. 

TREASURE - 'MMM' MV

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến các fan không hài lòng và thậm chí nó còn trở thành một chủ đề gây tranh luận trên diễn đàn Pann. Cụ thể, một Knet chỉ ra rằng động tác vũ đạo của 'MMM' quá 'tàn nhẫn' với sức khỏe của một thành viên trong nhóm và chỉ trích YG.

Trong bài đăng trên Pann ngày 7/11 lấy tiêu đề: 'YG bị điên rồi sao? Thế này là quá hành hạ người khác đấy!', Knet này viết: 'Mọi người có tin được là có động tác vũ đạo mà bắt các thành viên giẫm trên lưng một thành viên khác đến 3 lần không??? Tôi thấy thành viên đó không đau mới là lạ đó. Mọi người nghĩ sao? Trong bức ảnh GIF bên dưới, các bạn có thể thấy thành viên ấy đang run lên vì đau đớn đấy.'

 

Thành viên TREASURE bị giẫm lên lưng nhiều lần trong vũ đạo 'MMM' và trước đó là 'BOY'

Được biết Jaehyuk chính là thành viên phải cúi người để các thành viên khác trong TREASURE giẫm lên lưng để nhảy qua, hoặc để đứng làm động tác vũ đạo. Vì động tác này được cho là lặp đi lặp lại nhiều lần từ thời 'BOY' đến 'MMM' nên không chỉ fan mà cả những netizen khi xem cũng phải cảm thấy xót xa, lo lắng.

Jaehyuk (TREASURE)

Nhiều người chỉ trích biên đạo của YG vì đã bất chấp sức khỏe của Jaehyuk mà 'nhẫn tâm' để nam idol tân binh phải chịu đau ở lưng dù tuổi còn rất trẻ. Một số bình luận của Knet trên Pann: 

- Bị giẫm trên lưng đến 3 lần? Bộ cậu này đã từng gây gổ với người đại diện trong YG à? 

- Lưng của cậu ấy có ổn không đó? 

- Thật sự khổ sở cho thành viên đó. Tôi thấy ngay cả thành viên đứng ở trên cũng sẽ gặp nguy hiểm. 

- Một lần là quá rồi mà đây đến 3 lần? 

- Xem cậu ấy run người mà thấy xót.

- Fan không đòi hỏi quá nhiều, họ chỉ mong muốn idol được khỏe mạnh - sức khỏe vốn là trên hết mà. YG làm ơn chú ý đi. 

- Vũ đạo thật sự tồi tệ đó. Lặp đi lặp lại quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng, có thể dẫn đến nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm.

- Fan đang xem xem liệu YG có chịu đổi vũ đạo không, nếu không đổi có thể phải 'tổng tấn công' bằng mail để họ phải thay đổi. Nhìn vậy sao mà chịu nổi!! 

- Cái này không phải là các fan đang làm quá mà thực sự nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên đó. Liệu lưng và hông của Jaehyuk có ổn không? Nhìn mà đau lòng quá. 

 

Màn trình diễn của TREASURE với 'MMM' tại SBS Inkigayo. Theo bạn thì động tác vũ đạo Jaehyuk bị giẫm lên lưng nhiều lần như vậy có phải là quá 'tàn nhẫn' như những gì fan và Knet đang chỉ trích?