Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Vũ Đàm Thùy Dung tỏa sáng với "Dạ cổ Hoài Lang" trên sân khấu Giọng hát Việt nhí mùa 4

Phần biểu diễn của Thùy Dung đã khiến nhiều khán giả tại trường quay vô cùng cảm động.

Cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 năm 2016 đã chính thức khởi tranh và lên sóng vào tối ngày 23/7. 

Trong tập 1 - Vòng Giấu mặt của The Voice Kids 2016, thì tiết mục của bé Vũ Đàm Thùy Dung đến từ TP.HCM đã gợi cho khán giả nhớ tới hình ảnh Phương Mỹ Chi mùa đầu tiên qua phần thể hiện hết sức cảm động và nhập tâm ca khúc "Dạ cổ hoài lang".

Khi Thùy Dung vừa cất lên những câu hát đầu tiên của nhạc phẩm "Dạ cổ hoài lang", Vũ Cát TườngĐông Nhi ngay lập tức bấm nút chọn với sự phấn khích cao độ. Kế đó, Noo Phước Thịnh cũng xoay ghế lại vì ấn tượng cũng như không muốn mất giọng ca ngọt ngào này vào tay các HLV khác.

 

Vũ Đàm Thùy Dung the voice kid mùa 4

Vũ Đàm Thùy Dung được hứa hẹn sẽ "vào sâu" trong The Voice Kids 2016

Trong suốt phần trình diễn của Thùy Dung, Đông Nhi liên tục chăm chú theo dõi và hát theo những giai điệu quen thuộc của bài hát. Trong phần nhận xét của mình, cô phải trầm trồ khen ngợi thí sinh 12 tuổi, "Cô nổi da gà khi nghe con hát". Giọng ca "Boom Boom" dọa "ngất xỉu" nếu cô bé không chọn mình và ra sức "năn nỉ" Thùy Dung về với đội của mình.

Về phần Vũ Cát Tường, mặc dù không có lợi thế hoạt ngôn bằng các HLV khác nhưng Cát Tường cũng cố gắng bày tỏ tấm chân tình của mình qua một đoạn hát dân ca cùng với sự nài nỉ tha thiết: “Con mà không chọn Tường thì cô Tường buồn chết luôn đó con”.

Có vẻ "lép vế" hơn 2 HLV trước nên Noo Phước Thịnh chỉ biết dành lời "kêu gọi" tha thiết dành cho Thùy Dung. "Lúc đầu chú cảm thấy rất là mũi mẫn với giọng hát của con nhưng mà chú nghĩ là con sẽ là con, con sẽ không phải là ai hết. Và chỉ có về với đội chú thì con mới là con", nam ca sỹ chia sẻ.

Kết quả cuối cùng, cô bé chọn về với đội của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Với giọng ca ngọt ngào, truyền cảm qua những giai điệu âm nhạc truyền thống, Vũ Đàm Thùy Dung được dự đoán sẽ là một trong những "chiến binh" cực mạnh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong The Voice Kids năm nay.

Cùng nghe lại phần thi của Vũ Đàm Thùy Dung qua ca khúc "Dạ cổ hoài lang"

 

HN (Tổng hợp)