Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ công phụ họa của Red Velvet hớp hồn khán giả, giật 'spotlight' không thua gì 5 nữ idol

Họ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Thông thường, các backup dancer thường là những người giữ vai trò làm nền, tôn vinh màn trình diễn của idol trên sân khấu. Tuy nhiên, nhiều fan của Red Velvet đang thực sự bị cuốn hút bởi dàn dancer cực chất đang làm việc với các cô gái nhà SM.

Vũ công phụ họa

Hầu hết các vũ công của Red Velvet đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Trong loạt ảnh chụp đăng tải lên mạng xã hội, các dancer nhìn giống như một nhóm nhạc nữ thực thụ.

Thậm chí, nhiều Reveluv thú nhận rằng họ bị phân tâm mỗi khi xem fancam của nhóm. Thay vì dồn 100% sự chú ý vào 5 thành viên, nhiều fan còn không thể rời mắt trước visual xinh đẹp của các vũ công phụ họa.

Vũ công phụ họa

Ngoài thần thái tuyệt vời trên sân khấu, dàn dancer này còn có mối quan hệ tốt với Red Velvet. Các cô gái thường có những khoảnh khắc nhí nhố trong hậu trường sau khi hoàn thành màn trình diễn.