Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ choảng nhau sưng đầu, rách váy giữa Cardi B và Nicki Minaj được tái hiện trên bìa tạp chí

Cardi B vừa khiến nhiều người hồi tưởng lại vụ đánh nhau tại lễ thời trang hồi tháng 9 năm ngoái với Nicki Minaj.

Xuất hiện trong số mới nhất của tạp chí Harper's Bazaar, Cardi B thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy đỏ rực rỡ, đi chân trần, đang vội vã rời khỏi một tòa lâu đài. Bộ ảnh được thực hiện theo chủ đề cổ tích với điểm nhấn là chiếc giày pha lê, gợi nhắc lại cuộc ẩu đả với đồng nghiệp Nicki minaj cách đây 5 tháng.

Theo Kollin Carter, stylist hỗ trợ cho nữ rapper, bộ ảnh này là lời đáp trả của Cardi B cho những ai từng nghĩ rằng cô sẽ bị cấm vĩnh viễn, không bao giờ được mời đến một sự kiện nào nữa của Harper. Nguyên nhân là do trong bữa tiệc do Harper's Bazaar ICONS tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, khi Cardi B đi qua chỗ Nicki Minaj đứng, cô bất ngờ chửi bới, nói về con gái cô. Rapper rút giày, ném về phía Nicki Minaj - khi đó đang đứng cùng vài vệ sĩ.

Sau khi bị lôi ra ngoài, váy áo của Cardi B xộc xệch, trên trán nổi u lớn. Trên trang cá nhân sau vụ việc, Cardi B đăng tải đoạn viết dài ám chỉ bị Nicki phá hoại sự nghiệp và nói những lời tồi tệ về con gái cô, Kulture Kiari.

“Tao đã nhân nhượng trước bao nhiêu chuyện khốn nạn rồi! Tao đã để mày đâm lén, nói xấu, phá chuyện làm ăn của tao. Mày đe dọa các nghệ sĩ khác trong giới, nói rằng nếu họ làm việc với tao thì mày sẽ không làm với họ nữa. Tao đã để mày nói quá nhiều thứ rác rưởi về tao! Tao đòi gặp mày 2 lần nhưng lần nào mày cũng bao biện, chối quanh!”, nữ rapper bức xúc.

“Nhưng khi mày nhắc đến con gái tao, mày đã like những bình luận về tư cách làm mẹ của tao, rồi bàn tán về khả năng chăm con của tao thì mọi việc đã đi quá xa rồi đấy. Tao đã làm việc rất chăm chỉ và quá thành công để không ai cản đường tao được!!! Mấy kẻ như cô chỉ dám to mồm khi rap chứ ngoài đời thật thì hèn nhát!".

 

Cardi B u đầu sau trận đánh nhau với Nicki Minaj ở đêm thời trang.

Từ Khóa:

cardi b

nicki minaj