Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vũ Cát Tường: Tôi chọn một "chàng thơ" để kể những câu chuyện của mình

Màn "khai pháo" cho âm nhạc của Vũ Cát Tường trong năm 2017đã chính thức được trình làng sáng ngày 13/1 vừa qua.

Cuối cùng thì sau nhiều ngày khiến fan mong chờ, Vũ Cát Tường cũng đã cho ra mắt MV "Ngày hôm qua" - sản phẩm âm nhạc mở đầu cho năm 2017 của cô nàng. MV được trau chuốt từ phần nghe đến phần hình ảnh đã không phụ lòng mong đợi của các fan trong suốt thời gian qua. Một trong những điểm đặc biệt của MV lần này chính là Vũ Cát Tường lần đầu tiên khoe được khả năng vũ đạo của mình. Trong từng khung hình được chăm chút, nữ ca sĩ vừa nhảy solo vừa có đoạn kết hợp cùng vũ đoàn cùng kỹ thuật quay "mannequin chanllenge", khiến MV càng trở nên thú vị hơn. 

MV "Ngày hôm qua" - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Với sản phẩm lần này, Vũ Cát Tường còn mong muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Chúng ta đã sống trong một thế giới đủ khoảng cách rồi, nên dừng lại dành thời gian nhìn nhau và nói chuyện với nhau”. Trong MV, cô nàng vẫn theo đuổi hình tượng tomboy trước nay của mình cũng như sử dụng ngôi "anh", hát ở vị trí người con trai. Giải thích về chuyện này, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Nếu một nhà thiết kế nam nào đó chọn cho mình một hình ảnh “nàng thơ” để cho ra đời một thương hiệu thời trang thì tôi sẽ chọn một “chàng thơ” để xây dựng câu chuyện xuyên suốt trong tất cả những sáng tác của mình.

“Chàng thơ” của tôi là một người đàn ông có những suy nghĩ trăn trở về cuộc sống, từ tốn khi nói chuyện và sâu sắc khi nhìn nhận vấn đề, chung thủy và nồng cháy khi yêu, nhưng lạc quan và hướng thiện. Tôi sáng tạo với nguồn cảm hứng đó và vì nam tính là một phần tự nhiên trong con người tôi”.

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Nội dung MV lần này của Vũ Cát Tường cũng đã phản ánh cuộc sống thực tại của những bạn trẻ hiện nay, khi mà người với người dù ngồi cạnh nhau nhưng chỉ chú tâm và smartphone. Trong vai một mannequin ở quán cà phê, Vũ Cát Tường ngày ngày chứng kiến cảnh đó và khi được đánh thức bởi một cô bé dễ thương, trong trẻo, mannequin này đã khiến thời gian ngưng đọng để kết nối mọi người lại với nhau. 

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

"Ngày hôm qua" là một ca khúc pha trộn giữ funky và RnB, phần hòa âm được phối từ những âm thanh điện tử được chơi trên nền acoustic. Vũ Cát Tường cho biết, với cô dự án này cũng là một bước khẳng định mạnh mẽ sau nghi án đạo nhạc mà cô vướng phải trước đây. 

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Nhân vật xinh xắn và trong trẻo đã đánh thức mannequin Vũ Cát Tường chính là một cô nàng lai nghe rất xinh đẹp

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Vũ Cát Tường cho biết thời gian sắp tới cô nàng sẽ định hướng âm nhạc của mình theo phong cách acoustic pha trộn nhạc điện tử. Bởi lẽ, cô đang trên con đường cân bằng giữa cái tôi của mình và thị trường, cô mong muốn vừa giữ được chất riêng của mình mà vẫn không mất đi sức lan tỏa của âm nhạc. Cô khẳng định: “Những sản phẩm sắp tới của tôi có những sự thay đổi rất rõ rệt”. 

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

MV Ngày hôm qua - Vũ Cát Tường

Một số hình ảnh khác trong dự án "Ngày hôm qua" của Vũ Cát Tường