Vũ Cát Tường: "Quan trọng là bạn bao dung được đến chừng nào"

Thời gian gần đây, Vũ Cát Tường đã vướng phải những scandal không hay về nhân cách cũng như thái độ với đồng nghiệp. Ngoài việc chính thức lên tiếng để phủ nhận, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ còn có những chia sẻ để bày tỏ suy nghĩ của mình trong tâm bão scandal.

Cách mà Vũ Cát Tường chọn để đối mặt với scandal chính là im lặng để mọi chuyện lắng xuống và công chúng bình tĩnh thì mới lên tiếng. Bởi lẽ, với nữ ca sĩ, nếu vội vã thanh minh ngay lúc đó sẽ khó có được niềm tin của mọi người. Cô mong muốn rằng thời gian sẽ chứng minh cho năng lực cũng như đạo đức của cô. Giọng ca "Vết mưa" cũng chia sẻ, sau những sóng gió này, mình mới hiểu được ai là người yêu thương và luôn đứng về phía mình. 

Khi được hỏi liệu có ai cố tình chơi xấu mình, Vũ Cát Tường chỉ nhẹ nhàng rằng, việc cố điều tra xem ai đang chơi xấu mình chỉ làm cho bản thân mệt mỏi và thêm tổn thương. Chính vì vậy mà Tường trong giai đoạn hiện tại chỉ tập trung vào vai trò huấn luận viên cho các học trò nhỏ tại Giọng hát Việt nhí. Với cô, ở cạnh các em chính là niềm vui mà không có bất kì thị phi nào có thể chen chân vào được.

Khác với những gì người ta nghĩ về một showbiz khắc nghiệt, Vũ Cát Tường vẫn có những mối quan hệ thân thiết với khá nhiều đồng nghiệp trong nghề. Mặc dù bản thân cô không phải là người khéo giao tiếp và còn nhiều thiếu sót, vụng về trong cách ứng xử, nhưng một khi ai đã gần gũi và bên cạnh cô nhiều nhất định sẽ hiểu được sự chân thành của Vũ Cát Tường. Thế nhưng cô xin phép không tiết lộ vì cho rằng, nếu thương nhau thì không cần phải nói quá nhiều. 


Vũ Cát Tường

Không thể phủ nhận, hình ảnh của Vũ Cát Tường ở thời điểm này quá an toàn, đây cũng chính là lý do khiến khán giả sock khi đọc những tin nhắn được cho là của cô trong scandal vừa qua. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận điều này và cô bật mí rằng, trong thời gian tới, mình cũng có những dự định thay đổi hình ảnh, nổi loạn hơn trong âm nhạc. 

Sóng gió còn chưa đi qua nhưng tác giả "Yêu xa" cũng đã có cho mình những bài học riêng khi tồn tại trong một showbiz khắc nghiệt và đầy thị phi này: "Quan trong không phải là bạn hiểu biết nhiều bao nhiêu mà là bạn bao dung được đến chừng nào" - Vũ Cát Tường nói. 

P.N tổng hợp