Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Vũ Cát Tường lên tiếng khi bị chê chưa đủ tầm làm giám khảo

Trước những nghi vấn của dư luận về khả năng chuyên môn khi ngồi ghế giám khảo The Voice Kids, tác giả của “Don’t you go” đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng Giọng Hát Việt Nhí 2016 đã thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của dư luận về dàn giám khảo – huấn luyện viên mới toanh. Thay vì những cái tên nổi bật và được đánh giá là có khả năng chuyên môn tốt như Cẩm Ly, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Dương Khắc Linh thì năm nay, ban tổ chức đã lựa chọn những cái tên mới và trẻ hơn, gồm: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

Là huấn luyện viên có tuổi đời và tuổi nghề trẻ nhất nên Vũ Cát Tường bị dư luận đặt ra nhiều nghi vấn nhất cả về khả năng chuyên môn và cách ứng xử. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, cô còn quá non nớt để ngồi vị trí ghế nóng trong một chương trình âm nhạc mang tính chất định hướng như The Voice Kids.

Trước những ý kiến này, Vũ Cát Tường thẳng thắn cho biết: “Bản thân tôi cũng bất ngờ trước lời mời của Ban tổ chức. Ngoài vinh dự, tôi cũng cảm thấy khá áp lực trước trọng trách dạy dỗ, uốn nắn, truyền cảm hứng cho những em bé “là búp trên cành”. Tôi nghĩ công chúng khoan đưa ra những nhận định vội vàng ngay bây giờ. Mọi sự sẽ sáng tỏ khi ta đi đến cuối cuộc hành trình”.

Vũ Cát Tường tiếp tục: “Tôi nghĩ những gì mình sẽ làm cho các bé đó là giúp các em tìm ra “chất” của mình và tỏa sáng với đúng “chất” đó”.

Còn khi được hỏi về việc đã chuẩn bị gì cho vị trí giám khảo trong cuộc thi, tác giả của “Mơ” cho biết, cô sẽ cố gắng để trở thành người mà các em thí sinh có thể tin tưởng, cả về chuyên môn lẫn tâm tư, tình cảm. Bên cạnh đó, nữ huấn luyện viên cũng vui vẻ tiết lộ, cô đã liên hệ với các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn thời trang, phát triển hình ảnh cá nhân, đào tạo âm nhạc... để có thể mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh.

Cô ca sĩ cá tính của làng nhạc Việt cũng không quên nhắn nhủ tới công chúng rằng, trong một cuộc thi thì thí sinh mới là nhân vật chính, còn giám khảo chỉ là “kép phụ” mà thôi. Còn bản thân cô, luôn kiên định với lập trường: không đặt mình vào thế phải sân si với ai nên cũng không so sánh mình với các giám khảo còn lại, kể cả với Sơn Tùng M-TP.

“Vấn đề không phải là Tùng hay Tường ngồi vào chiếc ghế này. Nhân vật chính của Giọng Hát Việt Nhí 2016 không phải là tôi hay bất kỳ nghệ sĩ nào, mà chính là các em nhỏ. Tôi tin rằng nếu Sơn Tùng MTP ngồi vào vị trí huấn luyện viên thì bạn ấy cũng sẽ cố gắng đem lại những gì tốt nhất cho các bé” – Nữ ca sĩ cho biết.

Nói về hoạt động âm nhạc tiếp theo, Vũ Cát Tường cho biết, bên cạnh việc đảm nhận vị trí giám khảo tại The Voice Kids 2016, vào tháng 9 tới, cô sẽ ra mắt 1 bản ballad hứa hẹn “lấy nước mắt” cả người nghe. Còn hiện, nữ giám khảo cho biết, cô đang tràn đầy năng lượng và mong chờ The Voice Kids lên sóng.