Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Vũ Cát Tường làm HLV The Voice Kids

Bộ ba huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2016 đã chính thức được lộ diện, đó là: Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Mới đây, ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã công bố danh tính huấn luyện viên cuối cùng, đó chính là nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường. Trước đó, chiếc ghế nóng này được đồn đoán dành cho những cái tên nổi bật khác như Sơn Tùng M-TP hay Tóc Tiên, thế nhưng đến cuối cùng, Vũ Cát Tường là cái tên được chọn lựa.

Vũ Cát Tường chính là huấn luyện viên thứ 3 của Giọng hát Việt nhí 2016, trước đó ban tổ chức đã công bố 2 vị trí huấn luyện viên là Noo Phước Thịnh và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Vũ Cát Tường là nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng vào lao động nghệ thuật nghiêm túc của làng nhạc Việt. Âm nhạc của cô luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, phóng khoáng, yêu cuộc sống... Những sáng tác của Vũ Cát Tường được đông đảo khán giả yêu thích và giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể kể đến một số bản hit của Vũ Cát Tường như: "Vết mưa", "Đông", "Mơ", "Don"t you go"...

Như vậy, Vũ Cát Tường sẽ tham gia với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 cùng Noo Phước Thịnh và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ tài năng, có nhiều cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt góp phần đưa nhạc trẻ Việt đến gần hơn với đông đảo công chúng. Nếu như Vũ Cát Tường mạnh về khả năng sáng tác cùng gu âm nhạc cá tính, có nét riêng, Noo Phước Thịnh biến hóa đa dạng với nhiều phong cách âm nhạc cùng kinh nghiệm sân khấu nhiều năm thì cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại mang đến sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa ca sĩ tài năng và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Mặc dù việc Vũ Cát Tường ngồi ghế nóng còn khiến nhiều người lo ngại về một cuộc chiến không cân sức khi những huấn luyện viên còn lại sở hữu lượng fan đông đảo hơn, thế nhưng mọi thứ đều còn đang ở phía trước và còn quá sớm để có thể biết được trước kết quả. Bởi Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng chắc hẳn đều có những chiến thuật riêng và nhiệt huyết tuổi trẻ của họ sẽ mang đến cho chương trình một làn gió tươi mới so với 3 mùa thi trước.

Nguồn: Kênh 14